Thông báo

Đăng ký tham dự chuỗi pháp thoại: Kinh nghiệm tổ chức khóa tu, thành lập đạo tràng và tư vấn tâm lý

nguoiphattu.com - Mục đích của các pháp thoại này giúp tăng ni trẻ nắm được kỹ năng hoằng pháp, cách sinh hoạt Phật pháp có hiệu quả nhằm giúp giới trẻ và các thành phần xã hội hiểu sâu và ứng dụng lời Phật dạy để trị liệu và chuyển hóa nỗi khổ niềm đau.

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

CHÙA GIÁC NGỘ

92 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

-----o0o-----

 

THÔNG BÁO

CÁC PHÁP THOẠI DÀNH CHO TĂNG NI

VỀ "KINH NGHIỆM TỔ CHỨC KHOÁ TU, THÀNH LẬP ĐẠO TRÀNG VÀ TƯ VẤN TÂM LÝ"


Kính thưa các Tăng, Ni trẻ,

Trong khóa Xuất gia gieo duyên lần 3 tại Chùa Giác Ngộ, TT. Thích Nhật Từ, Trưởng BTC khóa tu sẽ dành toàn bộ thời gian buổi chiều chia sẻ về “Kinh nghiệm tổ chức khóa tu, thành lập đạo tràng và tư vấn tâm lý”. 

Mục đích của các pháp thoại này giúp tăng ni trẻ nắm được kỹ năng hoằng pháp, cách sinh hoạt Phật pháp có hiệu quả nhằm giúp giới trẻ và các thành phần xã hội hiểu sâu và ứng dụng lời Phật dạy để trị liệu và chuyển hóa nỗi khổ niềm đau. 

- Thời gian: 13h30 mỗi ngày từ 08-12/05/2018 (nhằm 23-27/00/ Mậu Tuất)

- Địa điểm: Chánh điện chùa Giác Ngộ, số 92, Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM

- Đối tượng tham dự: Quý tăng ni và các hành giả tham dự khóa xuất gia gieo duyên tại chùa.

Các tăng, ni muốn tham dự vui lòng đăng ký theo FORM dưới đây: https://docs.google.com/forms/d/1SaPh3TGT81NYBx7hf2PP-pDrQoSxZ-cNt0nq__-QEiQ/

Kính chúc an lành và pháp hỷ sung mãn.

BAN TỔ CHỨC
Trân trọng thông báo

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan