Thông báo

Thông báo mời nghe pháp thoại của HT. Thích Bảo Nghiêm

nguoiphattu.com - Ban tổ chức chúng tôi trân trọng kính mời toàn thể quý Phật tử và quý thiện nam tín nữ , thính chúng gần xa nhín chút thời giờ vân tập về chùa cùng đón nhận thời pháp thoại của Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm.

Thư mời tham dự lễ động thổ chùa Tịnh Pháp - Hà Tĩnh

Thân người khó được

Phật Pháp khó nghe

Duyên lành khó gặp.

Nhân dịp chùa Tịnh Pháp (Giai Lam Tự) tổ chức lễ động thổ xây dựng Chánh điện, Giảng đường, và một số hạng mục khác cho công tác Hoằng dương Phật pháp và tu học.

 
 Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm

Nhận lời thỉnh mời của Đại đức Thích Tâm Phong và toàn thể Quý Phật tử, mặc dù Phật sự đa đoan, công việc Giáo hội bộn bề. Tuy vậy, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm Phó chủ tịch HĐTS – Trưởng ban hoằng pháp GHPGVN, đã hoan hỷ và sẽ dành thời gian quang lâm bổn tự, ban bố cho thính chúng thời một pháp thoại, đây là một duyên lành cho toàn thể quý Phật tử và nhà chùa.

Ban tổ chức chúng tôi trân trọng kính mời toàn thể quý Phật tử, quý thiện nam tín nữ , thính chúng gần xa nhín chút thời giờ vân tập về chùa cùng đón nhận thời pháp thoại quý báu này.

Thời gian: 18h00 - Thứ Năm – Ngày 17/2/Nhâm Thìn (nhằm ngày 28/3/2013 Dương lịch)

Địa chỉ: Chùa Tịnh Pháp - thôn Bình Tiến - xã Thạch Tân - T.P Hà Tĩnh

Điện thoại liên lạc : 01222 222 044 – thầy Tâm Phong

Kính chúc quý vị cùng toàn gia quyến dồi dào sức khỏe, luôn luôn tinh tấn, và sống an vui, hạnh phúc trong niềm tin Phật Pháp.

TM ban tổ chức

Đại đức Thích Tâm Phong

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan