Thông báo

Thông báo: Đăng ký khóa tu mùa hè cho tuổi trẻ lần thứ V tại chùa Bằng

nguoiphattu.com - Khóa tu sẽ là cầu nối yêu thương giữa các bạn và gia đình, tư vấn, tháo gỡ những khúc mắc về các vấn đề tâm lý đạo đức trong đời sống. Khóa tu còn là cơ hội lắng nghe, thấu hiểu, tìm lại chính mình, nhận diện cuộc sống và chuyển hóa những nỗi khổ niềm đau để sống an lành hạnh phúc.

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CHÙA BẰNG (LINH TIÊN TỰ)

THÔNG BÁO

V/v Tổ Chức Khóa Tu Mùa Hè Dành Cho Tuổi Trẻ

Chủ đề “Con về bên Phật”

Với mục đích tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi thanh niên, thiếu niên. Năm nay, Chùa Bằng – số 63 phố Bằng Liệt - phường Hoàng Liệt - quận Hoàng Mai - thành phố Hà Nội lại tiếp tục tổ chức Khóa tu mùa hè lần thứ V dành cho các bạn trẻ. Khóa tu sẽ là cầu nối yêu thương giữa các bạn và gia đình, tư vấn, tháo gỡ những khúc mắc về các vấn đề tâm lý đạo đức trong đời sống. Khóa tu còn là cơ hội lắng nghe, thấu hiểu, tìm lại chính mình, nhận diện cuộc sống và chuyển hóa những nỗi khổ niềm đau để sống an lành hạnh phúc.

Thời gian tu học: 6 ngày 5 đêm (Từ ngày 10/07 đến ngày 15/07/2015 tức ngày 25 đến 30/5 âm lịch)

Số lượng đăng ký : 500 khóa sinh

Đối tượng tham dự: Thanh niên, thiếu niên sinh năm 1993 đến năm 2003.

Thời gian đăng ký khóa tu: Ban Tổ chức bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ 7h30' ngày thứ bảy (20/06/2015) tại chùa Bằng - số 63 phố Bằng Liệt - phường Hoàng Liệt - quận Hoàng Mai -TP Hà Nội cho đến khi đủ số lượng đăng ký.

YÊU CẦU:

- Khi đến đăng ký phải mang theo CMND hoặc bản sao giấy khai sinh. Nộp 2 hình thẻ 3x4cm

-  Khi tham dự khóa tu phải có 2 áo tràng lam và tối thiểu 3 bộ quần áo lam đồng phục (Nên ghi tên vào quần áo để tránh nhầm lẫn)

- Không được mang tài sản có giá trị, điện thoại di động, đồ ăn riêng vào khóa tu. Nếu BTC phát hiện sẽ thu giữ theo đúng nội quy khóa tu.

- Tập trung về chùa dự tu từ 7h00’ đến 10h00’ sáng ngày 10/07/2015 và kết thúc khóa tu vào ngày 15/07/2015.

- Không nhận thân nhân đi kèm với các em tham dự khóa tu.

- Bắt buộc phải tham dự khóa tu trọn vẹn (Trừ trường hợp đặc biệt)

THỂ LỆ ĐĂNG KÝ:

- Phiếu đăng ký Khóa Tu Mùa Hè có dấu xác nhận của BTC sẽ phát tại văn phòng chùa Bằng từ ngày 20/06/2015. Khi đã đủ số lượng quy định, BTC sẽ không đăng ký thêm, BTC không nhận đăng ký qua Email và điện thoại hoặc đường bưu điện.

- Cha mẹ, người thân đến đăng ký thay (không quá 5 người)

- Trước khóa tu diễn ra 7 ngày, nếu không tham dự được xin báo cho BTC biết để bổ sung người khác (nếu không báo lại, Ban tổ chức sẽ không cho đăng ký tham dự vào những khóa tu năm sau).

- Khi đến tham dự phải mang theo giấy báo xác nhận của BTC, giấy CMND hoặc bản sao giấy khai sinh để đăng ký tạm trú.

- Các khóa sinh không phải nộp bất kỳ một khoản lệ phí nào.

- Hồ sơ nộp trực tiếp tại văn phòng Chùa Bằng.

Với sự tận tâm và nhiệt tình của BTC, hy vọng rằng Khóa Tu Mùa Hè lần thứ  V năm 2015 sẽ để lại kỷ niệm sâu sắc trong lòng mỗi bạn trẻ và các bậc phụ huynh.

Kính mong quý Phật tử phụ huynh của các em hoan hỷ tiếp tục tạo điều kiện cho con em mình tham dự.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Chùa Bằng - số 63 phố Bằng Liệt - phường Hoàng Liệt - quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội: ĐT: 0436884354.

Ban Tổ Chức

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan