Thông báo

Nghệ An: Sắp diễn ra khoá tu “Ươm mầm hoa Sen”

nguoiphattu.com - Khoá tu mùa hè thanh thiếu niên Phật tử tỉnh Nghệ An chủ đề “Ươm mầm hoa sen” do Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Nghệ An tổ chức sẽ chính thức diễn ra từ ngày 11-15/7/2015 tại chùa Chí Linh (Chùa Gám) xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Theo đó, khoá tu dành cho Thanh thiếu niên Phật tử từ 14 - 25 tuổi, số lượng 500 - 600 tu sinh. Tại khóa tu các tu sinh được hướng dẫn tụng kinh, thiền hành, nghe pháp, tìm hiểu kiến thức về phật pháp, các trò chơi dân gian. Các tu sinh tham dự khoá tu   được đài thọ toàn bộ chi phí sinh hoạt tại chùa trong thời gian diễn ra khoá tu.

chua chi linh01.jpg

Thanh thiếu niên Phật tử tham dự khoá tu “Ươm mầm hoa Sen” do chùa Chí Linh tổ chức (từ ngày 17-21/6 vừa qua)

Thời gian đăng ký từ ngày 25/6 đến hết ngày 9/7/2015. Khi tham dự các tu sinh phải ghi rõ đầy đủ họ và tên – pháp danh, nam/nữ, tuổi, sinh hoạt tại chùa, địa chỉ (số ĐT), trình độ học vấn (gửi kèm 2 ảnh 3x4 để làm thẻ), các thành viên không thuộc các câu lạc bộ có thể xin phép  tham gia cùng CLB gần nhất, các thành viên đăng ký tại CLB của mình, chủ nhiệm các CLB có trách nhiệm gửi về Ban Tổ chức ( Văn phòng BTS – Chùa Diệc, 49 Quang Trung, TP Vinh, chậm nhất vào ngày 9/7/2015 qua Đại đức Thích Trí Không – ĐT: 0975.179.517 hoặc Đại đức Thích Tuệ Minh – ĐT: 0907.615.337)

Khoá tu nhằm tạo một môi trường học tập theo tinh thần đạo đức Phật giáo cho các bạn thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh, cũng là dịp để gắn kết thanh thiếu niên Phật tử, giao lưu, học hỏi Phật pháp, nâng cao đời sống nội tâm, đạt được niềm an vui hạnh phúc.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan