Thông báo

Thông báo: Lễ cầu siêu phả độ gia tiên, thai nhi sản nạn tại chùa Hòa Phúc

nguoiphattu.com - Mong muốn tất cả sinh linh có thể tức thời được siêu thoát, chư hương linh được khai thị, tịnh hóa nghiệp chướng, chuyển di tâm thức và được ban truyền quán đinh sẽ có cơ duyên xả bỏ mê lầm, phát tâm cầu thoát giác ngộ, vãng sinh về cõi Tịnh độ của Đức Phật A Di Đà.

THƯ MỜI THAM DỰ: LỄ CẦU SIÊU PHẢ ĐỘ GIA TIÊN – VONG LINH THAI NHI SẢN NẠN -

 OAN GIA TRÁI CHỦ -THẬP LOẠI CHÚNG SINH

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Nam Mô Vu Lan Thắng Hội Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát

Nam Mô Đại Thánh Đại Nguyện Bổn Tôn Địa Tạng Vương Bồ Tát

Kính thưa quý thiện hữu gần xa!

Từ xa xưa, lễ Cầu siêu phổ độ gia tiên trong mùa báo hiếu Vu lan là nghi lễ tâm linh ý nghĩa và mang tính truyền thống với mỗi gia đình Việt Nam. Đây là nghi lễ mang lại lợi ích đối với chúng sinh, ông bà cha mẹ, cửu huyền thất tổ nhiều đời nhiều kiếp của chúng ta, chưa thể siêu thoát vì nghiệp chướng tạo ra. Các chúng sinh phải chịu đựng nhiều khổ đau, lang thang khắp mọi nơi sợ hãi, đói khát, buồn khổ, tham chấp, sân hận và hối tiếc về kiếp sống đã trôi qua.

nguoiphattu.com_cau sieu thai nhi00.jpg

Đức Phật dạy rằng: “Tâm hiếu là tâm Phật, đạo hiếu là đạo Phật”, nghi lễ cầu siêu dịp Vu lan rằm tháng bảy có từ thời Đức Phật tại thế, ngài Mục Kiền Liên tôn giả đã cứu mẹ khỏi cảnh khổ trong cõi giới ngạ quỷ. Với sự gia trì nguyện khi Chư Tăng hoàn mãn ba tháng an cư kiết hạ, tất cả tạo thành một sức mạnh, vô lượng công đức. Trăm họ nương nhờ vào đó sắm sanh cúng dường, lập đàn cầu siêu cứu độ vong linh gia quyến mở rộng lòng từ bi cầu nguyện cho hết thảy chúng sinh trong khắp pháp giới có được lợi lạc. Mong muốn tất cả sinh linh có thể tức thời được siêu thoát, chư hương linh được khai thị, tịnh hóa nghiệp chướng, chuyển di tâm thức và được ban truyền quán đinh sẽ có cơ duyên xả bỏ mê lầm, phát tâm cầu thoát giác ngộ, vãng sinh về cõi Tịnh độ của Đức Phật A Di Đà.

Nhân mùa Vu Lan Báo hiếu (PL: 2559 - DL: 2015). Để bày tỏ tấm lòng tri ân báo ân đối với chân linh Cửu huyền Thất tổ, Lục thân quyến thuộc, Tứ sinh phụ mẫu, oan gia trái chủ, thập loại chúng sinh. Đạo Tràng Tịnh độ Chùa Hòa Phúc tổ chức LỄ CẦU SIÊU PHẢ ĐỘ GIA TIÊN – VONG LINH THAI NHI SẢN NẠN – OAN GIA TRÁI CHỦ -THẬP LOẠI CHÚNG SINH cho tất cả Phật tử trong và ngoài Đạo tràng.

- Địa điểm: Tại Chùa Hòa Phúc, thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

- Nội dung và thời gian tổ chức:

Ngày 14 Tháng 7 năm ẤT MÙI (nhằm ngày 27/08/2015):

14h00: Phật tử vân tập

14h30: Tụng kinh A Di Đà

15h30: Thỉnh Phật khai đàn

16h00: Triệu vong, Quy y vong

16h30: Khoa cúng Mông Sơn Thí Thực

17h00: Hồi hướng, hoàn mãn

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể xin liên hệ:

Phật tử Liên Anh: 096 868 1995

Phật tử: Tịnh Pháp: 0977 784 435

Ban tổ chức, rất mong các gia chủ, quý Phật tử gần xa sắp xếp thời gian, công việc về chùa tham dự buổi lễ.

Ban Tổ Chức

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan