Thông báo

Đại lão Hòa thượng Thích Giác Nhiên tân viên tịch

nguoiphattu.com - Theo nguồn tin riêng của Người Phật Tử cho biết, do niên cao lạp trưởng, Đại lão Hòa thượng Thích Giác Nhiên đã thu thần viên tịch vào lúc 10 giờ 32 ngày 3 tháng 8 năm 2015 (giờ California) tại Orange Coast Memorial Medical Center - Hoa Kỳ.

Thông Cáo Đặc Biệt: Lễ tang Đại lão Hòa thượng Pháp sư Thích Giác Nhiên

Cáo phó: Đại lão Hòa thượng pháp sư Thích Giác Nhiên

Đại lão Hòa thượng Thích Giác Nhiên – Đương vị Pháp Chủ Giáo hội Phật giáo Tăng già Khất Sĩ Thế Giới, Viện chủ Tổ đình Tịnh xá Minh Đăng Quang tọa lạc tại, 8752 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683.

Ngài là bậc thầy lãnh đạo tinh thần cao quý của Phật giáo Khất sĩ.

nguoiphattu.com_ht thich giac nhien00.jpg

Do niên cao lạp trưởng, Đại lão Hòa thượng đã thu thần viên tịch vào lúc 10 giờ 32 ngày 3 tháng 8 năm 2015 (giờ California) tại Orange Coast Memorial Medical Center - Hoa Kỳ.

Được biết, cố Đại lão Hòa thượng húy danh Nguyễn Thành Được, sinh ngày 12 tháng 11 năm 1923 tại Cần Thơ, Việt Nam.

Từ ngày định cư Mỹ, Ngài đã hoằng truyền Chánh pháp đi khắp các tiểu bang ở Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu, và các nước Âu Châu.

BTV

Cuốn sách bài thuốc gia truyền của Hòa thượng Thích Giác Nhiên

Cuốn sách này có rất nhiều bài thuốc chữa những bệnh nan y như: Ung thư, xơ gan, tiểu đường, hen suyễn, cao huyết áp, tai biến mạch máu não...và những bệnh thường gặp với những nguyên liệu dễ kiếm. Cầu mong những bài thuốc này sẽ giúp ích cho những ai đang mắc phải những căn bệnh trên sớm bình an trở lại.

Link tải về:

Khai thị - Hòa thượng Thích Giác Nhiên


Tôi không biết phải giới thiệu như thế nào. Những quyển sách mà các bạn sẽ đọc sau đây là những tác phẩm vô cùng quý cho những người thành tâm tìm đạo. Không phải bằng sự tin tưởng, cầu nguyện, mà bằng sự sáng suốt. Kinh Bát Đại Nhân Giác có câu “ Duy Tuệ Thị Nghiệp ”. Như người đi đêm chỉ cần một ánh đèn là đũ. Nếu những lời hay, sách quý đúng vào mục đích nhất là mục đích cốt tủy của người tầm đạo thì thật là như một ngọn đèn sáng. Trân trọng giới thiệu với các bạn tác phẩm “ Ta là Cái Đó ” và nhiều quyển sách quý giá khác của dịch giả Vũ Toàn. Vô cùng cảm ơn công sức dịch thuật của dịch giả và sự chia sẻ vô vụ lợi của Ông. Tác phẩm “ Ta là Cái Đó ” là “ Đối thoại sấm sét, trực chỉ giữa một người ở ngoài Tâm và những người còn quanh quẩn trong Tâm ”. Xin mời các bạn. Nếu các bạn muốn, xin vào trang web chuabenhdongian.com và để lại email tôi sẽ gửi sách đến các bạn

nguyễn văn sinh - 14-05-2016 22:48

  Trả lời  | Thích   3

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan