Vesak

Các cơ quan ban ngành họp hỗ trợ BTC Đại lễ Phật đản Vesak tại Tp Đà Nẵng

nguoiphattu.com - Chiều ngày 29/4/2014, tại chùa Linh Ứng Bãi Bụt, các cơ quan ban ngành Tp Đà Nẵng đã họp cùng Ban tổ chức Đại lễ Phật Đản Vesak PL.2558 - DL.2014 tại Tp Đà Nẵng để thống nhất, hướng dẫn các công tác liên quan trong việc tổ chức Đại lễ.
Tham dự cuộc họp có đại diện Ban tôn giáo Tp, các cơ quan ban ngành của Tp và quận Sơn Trà; HT. Thích Thiện Nguyện - UVTT HĐTS GHPGVN, Quyền Trưởng BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trưởng BTC Đại lễ Phật đản Vesak Tp Đà Nẵng cùng Chư tôn đức trong BTC.Ông Ngô Khôi - Phó Giám đốc sở Nội vụ, Trưởng Ban tôn giáo Tp đã chủ trì cuộc họp.
ĐĐ. Thích Thông Đạo - UV HĐTS GHPGVN, Phó trưởng ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Phó BTS Đại lễ đã thay mặt BTC báo cáo công tác chuẩn bị cho đại lễ Phật đản Vesak PL.2558 - DL.2014 tại Tp Đà Nẵng. Theo báo cáo, lễ đài chính của BTS tại chùa Linh Ứng Bãi Bụt đã hoàn thành 80%; 7 đóa sen trên sông Hàn đã hoàn thành xong phần cách, sẽ vận chuyển lắp ráp vào ngày 5/4/Giáp Ngọ và tổ chức lễ hạ thủy thắp sáng 7 hoa sen vào chiều 8/4/Giáp Ngọ; các xe hoa cũng đang trong giai đoạn thị công và hoàn thành trước ngày 13/4/Giáp Ngọ; cổng chào bằng hơi sẽ được dựng tại đường Hoàng Sa.
Đại diện các ban ngành chức năng Tp đã lần lượt phát biểu ý kiến đóng góp cho công tác tổ chức, những vướng mắc và những nội dung cần thống nhất. Tp sẽ hổ trợ tối đa để đảm bảo Đại lễ diễn ra thành công, an toàn.


Ông Ngô Khôi chủ trì cuộc họpĐĐ. Thích Thông Đạo báo cáo công tác chuẩn bịChư tôn đức và đại diện các ban ngành tham dự cuộc họp

HT. Thích Chí Mãn - UV HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN Tp Đà Nẵng, Phó BTC Đại lễ phát biểu

Đại diện các ban ngành chức năng phát biểu
 (Ban TTTT PG Đà Nẵng)
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan