Vesak

GHPGVN tỉnh Phú Thọ cúng dường hoa trang trí Đại lễ Phật đản LHQ - Vesak 2014

nguoiphattu.com - Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc - Vesak 2014 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 8-10 tháng 5 năm 2014 nhằm ngày 10-12 tháng 4 năm Giáp Ngọ tại khu du lịch văn hóa tâm linh Chùa Bái Đính, tỉnh Ninh Bình.

Dự kiến, Đại lễ sẽ tiếp đón khoảng 1.500 lãnh đạo các giáo hội, hệ phái Phật giáo, phật tử đại biểu quốc tế trong đó có các nguyên thủ, đại diện Hoàng gia đến từ 95 quốc gia và hàng chục nghìn chức sắc Phật giáo, tăng ni, Phật tử trong nước mỗi ngày đến tham dự sự kiện này.

Để góp thêm một phần hương sắc vào sự thành công của Đại lễ cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp về mỹ quan với các đoàn đại biểu về dự lễ, Ban trị sự Phật giáo Tỉnh Phú Thọ đã phát tâm cúng dường toàn bộ hoa trang trí cho đại lễ.
Trong 4 ngày từ ngày mùng 4 đến hết ngày mùng 7 tháng 5 năm 2014, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại đức Thích Minh Nghiêm- Ủy viên HĐTS TW GHPG Việt Nam- Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Phú Thọ tại Chùa Bái Đính, 25 Tăng Ni cùng Phật tử đang nhiệt tâm trang trí tất cả các khuôn viên lề hội. từ khu vực tượng Phật Thích Ca, Tam Thế, Điện Quan Âm, và khu vực diễn ra các hoạt động chính thức đại lễ Vesak 2014 bằng các loại hoa tươi rực rỡ sắc màu và mang hơi thở Phật pháp.
Ngưỡng nguyện từ quang của đức Từ Phụ gia hộ tất cả Phật sự viên thành, Đại lễ Phật Đản Liên Hiệp Quốc thành công viên mãn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Minh Chính
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan