Xã hội - Tâm linh

GHPGVN chúc mừng tân Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ

nguoiphattu.com - Chiều ngày 12-9-2017, chư tôn đức giáo phẩm TW GHPGVN đã tới trụ sở Ban tôn giáo Chính phủ chúc mừng ông Vũ Chiến Thắng vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Ban tôn giáo Chính phủ.

Phái đoàn có Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu - Phó chủ tịch thường trực HĐTS GHPGVN; Chư tôn đức phó chủ tịch HĐTS GHPGVN: HT. Thích Gia Quang, HT. Thích Bảo Nghiêm, HT. Thích Quảng Tùng, Thượng tọa Thích Thanh Quyết; TT Thích Đức Thiện – Tổng thư ký HĐTS GHPGVN; Đại đức Thích Thanh Chính – Văn phòng I TƯ GHPGVN.

nguoiphattu-com truong ban ton giao0.jpg


Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu thay mặt đoàn chúc mừng ông Vũ Chiến Thắng được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ, kính chúc ông nhiều sức khỏe,  cố gắng lãnh đạo Ban Tôn giáo làm tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời HT cũng mong ông và các vụ, phòng, ban trong Ban Tôn giáo Chính phủ hết sức quan tâm giúp đỡ cho GHPGVN tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc diễn ra cuối tháng 11 năm nay cũng như các công tác Phật sự khác.

nguoiphattu-com truong ban ton giao1.jpg

Ông Vũ Chiến Thắng cám ơn sự quan tâm chân tình của chư tôn đức giáo phẩm GHPGVN đã đến chúc mừng, ông cũng chia sẻ thời gian công tác của mình cũng nhiều năm gắn bó với công tác Tôn giáo và sẽ làm tốt những nhiệm vụ mà tổ chức đã giao.
nguoiphattu-com truong ban ton giao2.jpg

Được biết  Ngày 11/9/2017, tại trụ sở Ban Tôn giáo Chính phủ, Bộ Nội vụ tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ với ông Vũ Chiến Thắng. Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân trao quyết định số 2526/QĐ-BNV ngày 06/9/2017 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Vũ Chiến Thắng giữ chức vụ Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ.


Phúc Thịnh

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan