Xã hội - Tâm linh

Phát hiện một sư thầy tử vong, trên đầu có vết thương

nguoiphattu.com - Sáng 6-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 6 đã phối hợp một số đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM để điều tra làm rõ vụ một trụ trì tịnh xá tử vong.

phat_hien_mot_su_thay_tu_vong_tren_dau_co_vet_thuong.jpg

Công an khám nghiệm hiện trường có vị trụ trì tử vong chiều 5-4 - Ảnh: NGỌC KHẢI

Nguyên nhân tử vong của Đại đức trụ trì TX.Ngọc Nhân

Một sư thầy trụ trì tịnh xá Ngọc Nhân, quận 6, TP.HCM được phát hiện nằm bất động, trên đầu có vết thương và sau đó tử vong.

Nạn nhân được xác định là sư thầy tên H.T.T. (58 tuổi) - trụ trì tịnh xá Ngọc Nhân trên đường Hậu Giang, phường 12, quận 6, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 5-4, Công an phường 12 (quận 6) nhận được tin báo của Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) có người tên H.T.T. được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Nhận tin báo, lực lượng Công an phường 12 phối hợp cơ quan chức năng liên quan, có mặt khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc.

Khi công an đến hiện trường, nhiều người nhà của sư thầy H.T.T. đang có mặt phía trước phòng khách của tịnh xá Ngọc Nhân.

Qua lời khai ban đầu, khoảng 13h ngày 5-4, bà H.T.N. (60 tuổi, chị ruột của trụ trì H.T.T.) cùng con trai đến tịnh xá Ngọc Nhân. Khi đến nơi thấy cửa khóa nên mẹ con bà N. (có chìa khóa) tự mở cửa vào tịnh xá.

Khi vào bên trong tịnh xá, mẹ con bà N. phát hiện có nhiều vết máu, còn thầy H.T.T. nằm bất động dưới sàn nhà bếp, trên đầu có vết thương có máu.

Lúc này, mẹ con bà N. gọi điện thoại báo tin cho người nhà đến sơ cứu, rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Được biết, thời gian qua thầy H. cư trú một mình tại tịnh xá Ngọc Nhân.

 NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH

https://tuoitre.vn/phat-hien-mot-su-thay-tu-vong-tren-dau-co-vet-thuong-2020040611043763.htm?

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan