Xã hội - Tâm linh

Lộ diện tác giả truyện tranh biếm họa Đức Phật

nguoiphattu.com - Đó là “trẻ trâu” PHAN HỒNG ĐỨC, bút danh CACHO/ biệt danh CÁ CHÓ, sinh năm 1994 (theo facebook phanhongduc)

nguoiphattu_com_lo_dien_tac_gia_truyen_tranh_biem_hoa_duc_phatthich_phuoc_ngoc1.jpg

Tác giả bức tranh biếm họa đùa giỡn, cố tình xúc phạm đức tin của hàng triệu tín đồ Phật tử.

Trên Facebook của mình, Phan Hồng Đức (Cacho) tự giới thiệu “Nhảm nhí nhưng nghiêm túc.”

Tuy nhiên, lắng lòng đọc kỹ và suy nghĩ kỹ truyện tranh “Ứng dụng lễ chùa, nạp tiền được phù hộ cả tháng” được đăng tải trên Facebook của tác giả Phan Hồng Đức (Cacho), người ta không thể tìm ra được bất kỳ điểm nào được cho là “nhảm nhí nhưng nghiêm túc”.

nguoiphattu_com_lo_dien_tac_gia_truyen_tranh_biem_hoa_duc_phatthich_phuoc_ngoc2.jpg

Mà người đọc chỉ thấy, từ cốt truyện bịa đặt việc nạp tiền vào App để được phù hộ cho đến lời thoại nhảm nhí trên biếm họa của tác giả Cacho không ngoài mục đích DUNG TỤC HOÁ ĐỨC PHẬT với dã tâm ngầm kêu gọi mọi người đừng đi chùa nữa.

nguoiphattu_com_lo_dien_tac_gia_truyen_tranh_biem_hoa_duc_phatthich_phuoc_ngoc3.jpg

Với 26 tuổi đời, được coi như là “trẻ trâu”, kiến thức cũng như kinh nghiệm sống còn non kém, khó có thể nào Phan Hồng Đức (Cacho) tự mình nghĩ ra cách đánh phá vào đức tin của tín đồ Phật giáo một cách nham hiểm như thế, mà nhiều khả năng là có chủ trương chỉ đạo từ lãnh đạo Tuổi Trẻ Cười.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan