Xã hội - Tâm linh

Nam Phật tử bị đâm tử vong ngay tại chùa

nguoiphattu.com - Xảy ra mâu thuẫn với một người khác tại chùa, nam phật tử đã bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong.

chua_vien_quang_nghe_an.jpg

Ảnh minh họa.

Chiều 24/7, Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một nam thanh niên tử vong xảy ra tại chùa V.Q đóng trên địa bàn xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Theo lãnh đạo UBND xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, sự việc xảy ra vào khoảng 21h15 ngày 23/7 tại khu vực đọc kinh của chùa V.Q.

Thời điểm trên, Nguyễn Hữu Bách (SN 1993, trú xã Kim Liên, huyện Nam Đàn), H.V.V (SN 1991, trú tỉnh Thái Bình) cùng một số người khác đang đọc kinh trong chùa V.Q thì V và Bách xảy ra mâu thuẫn. Bách sau đó đi xuống bếp lấy 1 con dao nhọn đi lên đâm nhiều nhát vào người của V.Q

Phát hiện sự việc, những người xung quanh đã đến can ngăn, giữ Bách lại đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân V đã tử vong.

Được biết, nạn nhân V. đi tu tại chùa V.Q nhiều năm nay. Bách cũng là phật tử tu tại chùa V.Q nhưng không thường xuyên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ sự việc. Đối tượng Bách được cơ quan công an đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra làm rõ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN


Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan