Xã hội - Tâm linh

Ban Tôn giáo Chính phủ thăm chùa Thiên Quang

nguoiphattu.com - Sáng ngày 18/09/2021, Đoàn đại diện Ban Tôn giáo Chính Phủ đã đến viếng Chùa Thiên Quang (TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương) do Ni sư Thích nữ Hương Nhũ trụ trì.

nguoiphattu_com_ban_ton_giao_chinh_phu_tham_chua_thien_quang0.jpg

Phái đoàn Ban Tôn giáo Chính Phủ viếng thăm chùa Thiên Quang

Đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ gồm có:Ông Nguyễn Tiến Trọng - Phó trưởng ban Ban Tôn Giáo Chính phủ làm Trưởng đoàn; ông Trà Quang Thanh - Vụ trưởng Vụ Công tác tôn giáo Phía Nam; ông Đào Huy Cường, phó Vụ trưởng Vụ Phật giáo Ban Tôn giáo Chính phủ.

nguoiphattu_com_ban_ton_giao_chinh_phu_tham_chua_thien_quang1.jpg

Phái đoàn dâng hương tại chánh điện Chùa Thiên Quang

Ông Nguyễn Tiến Trọng chúc mừng Ni sư Hương Nhũ và chư Ni tuy trải qua một giai đoạn bị nhiễm bệnh do đi từ thiện các vùng tâm dịch nhưng sau đó đã bình phục diệu kỳ bằng cách tự cách ly, tự chữa trị.

nguoiphattu_com_ban_ton_giao_chinh_phu_tham_chua_thien_quang2.jpg

Đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ và Ni sư Hương Nhũ trong buổi viếng thăm

Bên cạnh đó, Quý đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ cũng tán thán Quỹ từ thiện chùa Thiên Quang đã tích cực trong công tác Từ thiện - Xã hội suốt thời gian qua như ủng hộ vật tư, trang thiết bị y tế đến các Bệnh viện tuyến đầu, tặng nhu yếu phẩm đến hàng ngàn người dân trong các khu phong tỏa, cách ly vì dịch bệnh tại TP.HCM và tỉnh Bình Dương.

nguoiphattu_com_ban_ton_giao_chinh_phu_tham_chua_thien_quang3.jpg

Ban Tôn Giáo Chính phủ trao quà khích lệ tinh thần phụng sự của chùa Thiên Quang.

Cảm kích trước sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ đối với chùa Thiên Quang, Ni sư Hương Nhũ đã có lời tri ân Quý đoàn và cho biết Chùa luôn nghiêm túc thực hiện các chỉ thị của Nhà nước trong công tác phòng chống dịch đồng thời Quỹ từ thiện Chùa Thiên Quang sẽ tiếp tục phát huy tinh thần phụng sự trong hoàn cảnh còn nhiều khó khăn của đất nước do đại dịch.

nguoiphattu_com_ban_ton_giao_chinh_phu_tham_chua_thien_quang4.jpg

Phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ chụp ảnh lưu niệm cùng Chư Ni chùa Thiên Quang

nguoiphattu_com_ban_ton_giao_chinh_phu_tham_chua_thien_quang5.jpg

nguoiphattu_com_ban_ton_giao_chinh_phu_tham_chua_thien_quang6.jpg

nguoiphattu_com_ban_ton_giao_chinh_phu_tham_chua_thien_quang7.jpg

nguoiphattu_com_ban_ton_giao_chinh_phu_tham_chua_thien_quang8.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan