Xã hội - Tâm linh

Chụp được ảnh có người âm đi theo uống cà phê ?

nguoiphattu.com - Sáng ngày 22/03/2013, một số sinh viên hệ đào tạo liên thông trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng rủ nhau uống café tại một quán vỉa hè trên đường Nguyễn Huệ, TP Huế.

Trong lúc ngồi uống nước, anh Đ.A.S lấy máy di động chụp ảnh mấy người bạn đi cùng.nguoiphattu.com

Khi kiểm tra hình lưu trong máy, anh Đ.A.S tá hỏa khi phát hiện thấy bức hình chụp bạn mình là H.V.N có một bóng người con gái mặc đồ trắng, tóc xõa mờ ảo xuất hiện bên cạnh anh N.

 
Tấm ảnh  có hình cô gái được cho là người đã mất

Anh Đ.A.S cho biết lúc anh chụp ảnh không hề có người con gái nào ở gần đó. Anh cũng khẳng định không hề có chuyện lồng ghép, kỹ xảo hình ảnh trên bức hình này.nguoiphattu.com

Anh N cho biết thêm, dịp Tết anh có đi xem bói, thầy bói phán anh đang bị người âm theo. Khi nhìn thấy hình người con gái đứng bên cạnh anh trong bức ảnh anh rất hoang mang, sợ hãi.

Minh Thành

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan