Xã hội - Tâm linh

Niệm Phật chờ giải cứu trong xe khách bị lật

nguoiphattu.com - Một hành khách đã chụp ảnh khoảnh khắc bên trong xe khách Liên Khương- Prenn bị lật ngày 7/4 và đăng lên Facebook. Ghế đổ nát, người bị thương mắc kẹt.
Khuya 7/4, trên đường cao tốc Liên Khương - Prenn Đà Lạt, đoạn qua xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 13 người nhập viện.
Theo Facebooker Tuấn Vỹ, một hành khách đã đi chuyến xe này, sở dĩ anh còn sống và checkin Facebook được là vì đã thắt dây an toàn, bình tĩnh, niệm Phật trong lúc gặp nạn và chờ được giải cứu.

 
Bên trong chiếc xe đổ nát, hành khách bị mắc kẹt.
 
Hành khách này chia sẻ: "Không nên nằm giường trên và ở dãy cuối như mình, bị 2 người đè lên. Nên ở dãy giữa. Khi xảy ra chuyện cần cố gắng kiếm khoảng không để thở. Và nên mang theo một cái đèn pin hay điện thoại có đèn bên mình".
 
 
 Chiếc xe nằm bên vệ đường, nhiều người đã thoát được ra ngoài. Ảnh: Facebook Tuấn Vỹ.

Theo vnexpress.net

Từ khóa
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan