Xã hội - Tâm linh

Báo Khánh Hòa bị phạt 10 triệu vì đưa tin về Đại đức Thích Chúc Minh

nguoiphattu.com - Cục Phát thanh Truyền hình & Thông tin điện tử vừa ký Quyết định xử phạt hành chính Báo Khánh Hòa do đăng tải bài viết "Dư luận nổi sóng với clip về Đại đức Thích Chúc Minh".

Được đăng tải hôm 9/12/2014, bài báo này có phần hình ảnh minh họa không phù hợp với thuần phong mỹ tục tại Việt Nam.

thich_chuc_minh.jpg

Bài báo trên báo Khánh Hòa có hình ảnh không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Theo Quyết định số 204 do Cục trưởng Hoàng Vĩnh Bảo ký, hành vi nói trên đã vi phạm quy định tại điểm d, khoản 2 điều 64 Nghị định 174 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, CNTT và tần số vô tuyến điện.

Mức phạt cho hành vi này là 10 triệu đồng.

Đồng thời, Báo Khánh Hòa cũng bị phạt thêm 10 triệu đồng do trang thông tin điện tử tổng hợp www.baokhanhhoa.com.vn của báo này vẫn tiếp tục hoạt động dù giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử được cấp đã hết hạn.

Tổng mức phạt của báo Khánh Hòa theo Quyết định xử phạt là 20 triệu đồng.

T.C

Nguồn:http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe-thong-tin-vien-thong/213131/bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

Phạt chỉ là bước đầu , kính đề nghị truy đến cùng nguồn gốc đã phát tán những thông tin ảnh hưởng đến Phật giáo

ngô kim phượng - 31-12-2014 03:17

  Trả lời  | Thích   4

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan