Xã hội - Tâm linh

Ca sỹ Phương Thanh tâm sự về con gái nhân dịp Lễ Phật đản

nguoiphattu.com - Phương Thanh được xem là một trong những nghệ sỹ kín tiếng nhất trong làng giải trí Việt. Đến nay, dù con gái cô đã 10 tuổi song chưa một lần nữ ca sỹ chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân cũng như trên các mặt báo.

phuong thanh00.jpg

Phương Thanh và bé Gà.

Trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh viết: "Cách đây 10 năm đúng ngày 8-4 âm lịch Lễ Phật đản, con đã được Ngài ban tặng cho con 1 hạnh phúc, cho con có thêm 1 người bạn đường song hành và giúp cho con có thêm nghị lực trong cuộc sống. Hôm nay con đã đem người bạn của con vào lễ Phật và cám ơn Ngài đã ban cho con 1 hạnh phúc quá lớn". Những hình ảnh và lời chia sẻ của Phương Thanh đã nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người hâm mộ. Phần lớn cộng đồng mạng đều tò mò về dung nhan thực sự của con gái nữ ca sỹ.

phuong thanh01.jpg

phuong thanh02.jpg

Dung nhan thực sự của bé Gà - con gái Phương Thanh đến nay vẫn còn là ẩn số.

Theo tin tức, kể từ khi sinh con gái vào năm 2005 tới nay, bé Gà (tên gọi ở nhà) vẫn là một ẩn số . Nhưng với giọng ca "Trống vắng", mục đích mà cô giữ kín bao lâu nay về con gái cũng nhằm để bé có một sự phát triển tự nhiên như những đứa trẻ khác và không bị truyền thông báo chí hay dư luận tác động khi là con của một người nổi tiếng như Phương Thanh. Cô cũng hứa với khán giả, nếu sinh thêm được con trai (bé Vịt) vào năm tới, cô sẽ không giấu diếm, mà sẽ khoe các con với người hâm mộ.

Tựa đề do BBT đặt lại.

Nguồn: Phunutoday.vn

Ca sĩ Phương Thanh cũng như bao Phật tử khác,đến chùa lễ Phật là chuyện bình thường.Đây đâu phải là sự kiện lớn lao gì cho Phật giáo mà phải đăng báo.Mong rằng các trang báo mạng Phật giáo cẩn thận chọn lọc bài trước khi đăng,đừng để ai lợi dụng quảng cáo cho cá nhân và những chuyện loại nầy!

Nguyễn văn Ân - 26-05-2015 09:06

  Trả lời  | Thích   1

Thiết nghĩ không nên dùng trang mạng có uy tín như nguoiphattu.com để đăng những chuyện như thế nầy!!!

hy hữu - 26-05-2015 08:21

  Trả lời  | Thích   2

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan