Xã hội - Tâm linh

Ban Chỉ đạo Tây Nguyên thăm và chúc mừng BTS PG tỉnh Gia Lai nhân mùa Phật Đản PL. 2559

nguoiphattu.com - Chiều ngày 27/05/ 2015 (10/4/Al) Chư tôn đức Thường trực BTS phật Gia lai đã hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu của Ban Chỉ đạo Tây nguyên đến viếng thăm và chúc mừng BTS Phật Giáo Gia Lai nhân mùa Phật Đản Phật lịch 2559 tại văn phòng chùa Bửu Thắng 04A, Sư Vạn Hạnh- TP. Pleiku.

phat giao gia lai1JPG.JPG

Thay mặt đoàn bà H’Ngăm Niê Kdăm, Phó Trưởng ban chỉ đạo Tây Nguyên đã gởi lời chúc sức khỏe đến toàn thể chư Tăng , Ni, Phật tử Gia Lai một mùa Phật đản an lành. Ban chỉ đạo Tây nguyên đánh giá cao những thành quả đóng góp của chư Tăng, Ni, Phật tử Gia Lai trong những năm qua đối với sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tại tỉnh nhà, đồng thời, khẳng định Đảng và Nhà nước luôn quan tâm và thực hiện tốt chính sách, pháp luật về tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng.

phat giao gia lai.JPG

TT.Thích Từ Vân, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh  Gia Lai bày tỏ sự phấn khởi, tri ân sâu sắc đến Đảng, Nhà nước và ban Chỉ đạo Tây nguyên đã quan tâm đối với Tăng, Ni, Phật tử nhân lễ Phật Đản PL. 2559. Thượng Tọa khẳng định Phật Giáo luôn đồng hành cùng dân tộc với tinh thần từ bi, trí tuệ của Đức Phật, Tăng, Ni, Phật tử Gia lai sẽ luôn sống tốt đời đẹp đạo, tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế xã hội tại tỉnh nhà và nhất là công tác từ thiện góp phần xây dựng địa phương ngày một phát triển.

Ban TTTT Phật giáo Gia Lai


Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan