Xã hội - Tâm linh

Gia Lai: Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà nhân Đại lễ Phật đản PL 2559

nguoiphattu.com - Sáng nay 28/05/2015 (11/04/AL) Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Ban tôn giáo tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Gia Lai (văn phòng chùa Bửu Thắng 04A, Sư Vạn Hạnh, TP. Pleiku) nhân đại lễ Phật Đản, PL: 2559.

gia lai 1.JPG

Ông Hồ Văn Điềm, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy kiêm Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt đoàn gửi lời thăm hỏi đến Chư Tăng ,Ni, Phật tử nhân Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2559- dương lịch 2015. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc, tín đồ đạo Phật đối với phát triển kinh tế- xã hội tại tỉnh nhà trong thời gian qua.

gia lai 2.JPG

TT.Thích Từ Vân, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh  Gia Lai thay mặt toàn thể Tăng, Ni, Phật tử bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền các cấp, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong các hoạt động của tôn giáo. Các tăng ni, phật tử luônthực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Ban TTTT Phật giáo Gia Lai

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan