Xã hội - Tâm linh

Đà Nẵng: Lãnh đạo Tp thăm và chúc tết BTS Phật giáo

nguoiphattu.com - Sáng ngày 27/01/2016 (18/12/Ất Mùi), lãnh đạo Tp Đà Nẵng đã đến văn phòng BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng (540 Ông Ích Khiêm, Tp Đà Nẵng) thăm và chúc tết Chư Tôn đức BTS PG Tp Đà Nẵng.

Đoàn lãnh đạo Tp Đà Nẵng do ông Phùng Tấn Viết - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tp; ông Nguyễn Đăng Hải - Phó chủ tịch TT UBMTTQVN Tp; ông Phan Viết Thông - Phó trưởng ban TT Ban dân vận Thành ủy; ông Ngô Khôi - Phó Giám đốc Sở nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo Tp.

phat giao da nang0.jpg

Tiếp đón đoàn có HT. Thích Chí Mãn - UV HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN Tp Đà Nẵng; HT. Thích Thiện Toàn - UV HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban HDPT GHPGVN Tp Đà Nẵng; ĐĐ. Thích Thông Đạo -  UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng; ĐĐ. Thích Chúc Tín - Phó thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng.
Ông Phùng Tấn Viết thay mặt lãnh đạo Tp sơ lược về những thành quả của Tp Đà Nẵng đã đạt được trong năm qua và những mục tiêu phấn đấu trong năm đến, ông đã đánh giá cao và cảm ơn Chư Tăng Ni cùng đạo hữu Phật tử Tp đã có nhiều đóng góp tích cực trong thành công chung của Tp.

phat giao da nang1.jpg

HT. Thích Chí Mãn thay mặt Chư Tôn đức BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Tp trong năm qua đã hổ trợ tích cực cho Phật giáo Đà Nẵng trong các Phật sự và khẳng định Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc, sẽ tiếp tục chung tay cùng Tp xây dựng Đà Nẵng ngày càng phát triển hơn nữa. Hòa thượng cũng cầu chúc quý vị lãnh đạo Tp mạnh khỏe để tiếp tục xây dựng đất nước, phát triển Đà Nẵng trở thành một thánh phố văn minh, lịch sự và đáng sống.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan