Từ thiện Cần giúp đỡ

Trang 5

Xin giúp cháu Thương được phẫu thuật lưng

Hoàn cảnh gia đình anh Nhựt rất khó khăn, nhà cửa bán hết, anh phải thuê đất chăn nuôi heo nhưng vì dịch nên đàn heo đã bị đem đi tiêu hủy. Hiện ngoài bé Thương, anh chị còn phải nuôi hai đứa con gái còn nhỏ nên không biết lấy tiền đâu phẫu thuật cho Thương.

Nghệ An: Hoàn cảnh thương tâm cần sự giúp đỡ

Nhắc đến hoàn cảnh gia đình anh Đinh Văn Doanh và chị Hồ Thị Vỹ ở thôn 1 xã Tân Sơn- Huyện Quỳnh Lưu- Nghệ An không ai không xót thương, một gia đình nghèo khó , có 3 người con sinh ra đều mắc bệnh hiểm nghèo .

Hai cháu nhỏ mồ côi cần sự giúp đỡ

Về xóm Khánh Hậu xã Hưng Hoà – Thành Phố Vinh – Nghệ An ai cũng xót thương cho hoàn cảnh của 2 cháu nhỏ sinh thiếu tháng mồ côi mẹ. 2 cháu là con của anh Trần Văn Thường và chị Nguyễn Thị Nhung .

4 cháu nhỏ bị ép ngồi xin tiền giữa trưa nắng

Đôi vợ chồng bắt 4 cháu nhỏ (trong đó có 2 cháu chỉ khoảng vài tháng tuổi) ngồi giữa trưa nắng để xin tiền, còn mình thì ngồi trong trạm xe buýt gần đó quan sát. Cứ khoảng 30 phút, 4 chị em lại đem tiền đến nộp cho 2 người này.

Cậu học sinh nghèo, mồ côi, khuyết tật vượt khó học tập

Tôi gặp em tại Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ Xã Quỳnh Long. Em ngồi ở phía dưới hàng ghế sau với tư thế rất khó nhọc, một cậu học sinh gầy ốm, thân mình, cánh tay trái, chân trái co quắp do một tai nạn bẩm sinh, khoác trên mình là một khuôn mặt khắc khổ. câu chuyện về ước mơ được đi học và trở thành một chuyên viên máy tính của một học sinh tật nguyền thật cảm động và làm tôi trăn trở và suy nghi nhiều đêm.

Chồng mất bệnh tật nuôi con tật nguyền

Chồng mất sớm, để lại cho chị 3 đứa con, 2 trai một gái, đứa con gái đầu sinh năm 1997 tật nguyền bẩm sinh chẳng nói chẳng rằng, lại lo cho hai đứa con trai nhỏ ăn học gia cảnh quá éo le bản thân chị cũng bệnh tật suy thận cấp độ 2,gặp chúng tôi hai hàng nước mắt của chị chảy ròng trên má.

Đau lòng với bé gái 'người thú' ở Hà Nam

Từ lúc lọt lòng, bé Phạm Thị Lý sinh năm 2003 ở thôn Nội, xã Đồng Du, (Bình Lục, Hà Nam) mang một màu da xám xịt, dày cộp như da voi. Trên khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh xắn mọc lên hàng trăm cục mụn lớn nhỏ kỳ dị. Nhìn em đau đớn, vật vã với căn bệnh lạ, khiến bao người gặp đều phải rơi nước mắt.

Xem nhiều

Cám cảnh gia đình chồng ung thư gan, vợ ung thư máu

Cần giúp đỡ

..hình như họ đã linh cảm được mọi điều xấu nhất sớm muộn gì cũng sẽ đến với họ khi trong bốn con mắt ấy tỏ ra vô cùng tuyệt vọng duỗi dài xuống bên bếp lửa đã tàn tro!

Bốn chị em bơ vơ vì mất cả bố lẫn mẹ

Cần giúp đỡ

Mẹ mất sớm khi chị em Nhớ còn quá nhỏ. Thương bố, 4 chị em lấy kết quả học tập làm niềm động viên bố. Nhưng tai nạn giao thông cướp đi người lớn duy nhất trong nhà, để lại 4 chị em Nhớ bơ vơ với số nợ gần 40 triệu đồng.

Tâm thư kêu gọi ủng hộ xây trường Nà Hẩu

Cần giúp đỡ

Mong muốn của chúng tôi là xây dựng một ngôi trường khang trang để các em học sinh có một nơi học tập ổn định, UBND xã Nà Hẩu đã cấp cho nhà trường một mảnh đất mới nhưng điều kiện thiếu thốn và eo hẹp khiến cho mong ước ấy vẫn còn xa xôi.

Hà Tĩnh: Lời khẩn cầu của người mẹ mang án tử

Cần giúp đỡ

Gần 3 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư vú là cũng từng đó thời gian bao nhiêu tiền bạc theo đó mà đi. Giờ đây khi số tiền nợ lên đến cả trăm triệu đồng, căn nhà trống huơ không còn gì để cầm cố thì chị cũng đang dần tuyệt vọng và dần buông xuôi…

Cha mất, bé gái lớp 7 bỏ học nuôi mẹ chạy thận

Cần giúp đỡ

Bố mất từ năm 2007, mẹ làm nông nghiệp, sức yếu, kinh tế khó khăn. Khi mẹ bị đau phải đưa vào bệnh viện cấp cứu, là con duy nhất của gia đình, bên cạnh không có người thân, có một người chú ruột ở gần thì mắc bệnh thần kinh, không giúp gì được, việc chăm sóc, cơm nước cho mẹ đều phải do một tay em lo liệu. Mặc dù đã 12 tuổi, học lớp 7 nhưng nhìn em xanh xao, nhỏ bé như một học sinh lớp 1.

Hoàn cảnh đáng thương của một người mù

Cần giúp đỡ

Đó là ông Nguyễn Văn Tảo sinh năm 1962 tại xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Chị Thảo, năm nay 27 tuổi, người con đầu của ông cho biết, ông bị mù cả 2 mắt từ khi mới lên 7 tuổi do biến chứng của bệnh đậu mùa.