Cần giúp đỡ

Người đàn ông mang căn bệnh lạ, hoàn cảnh tận cùng nỗi đau

nguoiphattu.com - Từ một người khoẻ mạnh, trên mặt anh nay bỗng dưng mang một chứng bệnh lạ tựa như có môt loại virut ăn thịt trên gương mặt đã biến dạng của anh. Nhà nghèo, vợ anh đã vay mượn nợ để đưa anh xuống Sài gòn chạy chữa nhưng tiền hết mà bệnh vẫn còn, không khả năng chạy chữa cho chồng, chị đành mang anh về tự tay chăm sóc.

Tiếng rên rỉ, thống thiết đớn đau của người đàn ông trong cái lạnh buốt mùa đông xứ cao nguyên Pleiku.

Anh là Đặng Đôn Hùng ( 1965) cư ngụ : 154/30 đường Âu Cơ, phường Thắng Lợi, Tp Pleiku, tỉnh Gia Lai
Anh cùng vợ ( chị Nguyễn Thị Bình 47 tuổi ) sau khi cưới nhau, từ quê hương Hà Tĩnh vào Đắk Lắk làm thuê làm mướn lần đến cư trú đất Pleiku, nghề nghiệp của anh chị là ai gọi gì làm nấy và thêm nghề bán vé số.

dang don hung_nguoiphattu.com0.jpg

Căn bệnh lạ quái ác đang dày vò cơ thế anh Đặng Đôn Hùng.

Từ một người khoẻ mạnh, trên mặt anh nay bỗng dưng mang một chứng bệnh lạ tựa như có môt loại virut ăn thịt trên gương mặt đã biến dạng của anh. Nhà nghèo, vợ anh đã vay mượn nợ để đưa anh xuống Sài gòn chạy chữa nhưng tiền hết mà bệnh vẫn còn, không khả năng chạy chữa cho chồng, chị đành mang anh về tự tay chăm sóc.

dang don hung_nguoiphattu.com1.jpg

Phần mắt trái đã bị ăn lũng

Thân gầy mình yếu dáng mảnh mai, với lại ăn uống thiếu thốn cộng thức khuya lo cho chồng, nhiều lần chị té xỉu trong nhà mà không ai hay không ai biết đến khi tỉnh dậy tiếp tục lo cho anh. 

dang don hung_nguoiphattu.com3.jpg

Chị Nguyễn Thị Bình

dang don hung_nguoiphattu.com2.jpg

Sáng ra đi làm thuê chạy gạo nuôi chồng nuôi 3 con ăn học nhưng bữa được, bữa mất, bữa có bữa không, hôm tôi đến nghe chị nói trong nhà gạo còn không có nấu lấy đâu chạy chữa cho chồng, các con có nguy cơ nghỉ học, căn nhà nhỏ đang kêu người để bán.
Với tinh thần của người con Phật, đến thăm anh, nhìn anh quằn quại trong nỗi đau của căn bệnh quái ác,nhìn hoàn cảnh khổ sở thiếu thốn của gia đình tôi chỉ biết lên tiếng kêu gọi những nhà hảo tâm khắp mọi miền hãy khởi chút lòng từ chia sẻ, đóng góp giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh, khổ đau đang đè nén, đang dồn dập trong gia đình anh chị và các cháu.

Mọi sự giúp đỡ chia sẻ xin gửi về:
Chị Nguyễn Thị Bình - ĐT 091.563.8403 

Địa chỉ: 154/30 đường Âu Cơ Phường Thắng Lợi Pleiku Gia Lai.

Hoặc gửi trực tiếp qua số tài khoản của chị Nguyễn Thanh Bình

Tài khoản số: 6201 0000 862 926 NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIA LAI

(Quý vị đến tận nơi thăm hỏi xin gọi số 0168 674 2516 Phật tử Thái sẽ dẫn đường)

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan