Gương điển hình

Công ty An Việt cúng dường máy siêu âm và điện tim cho chùa Hoằng Pháp

nguoiphattu.com - Chiều ngày 19/02/2013 (nhằm ngày 10/01 Quý Tỵ), chư Tăng, Phật tử cùng một số y bác sĩ chùa Hoằng Pháp đã đến Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế An Việt (số 22, đường Nguyễn Văn Mại, phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh).
Tại đây, ông Nguyễn Phi Khanh - Giám đốc Công ty đã phát tâm cúng dường cho Ban từ thiện chùa Hoằng Pháp một máy siêu âm màu và một máy điện tim, với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng. Với mong muốn góp một phần công đức vào việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa của Ban từ thiện chùa Hoằng Pháp trong các công tác từ thiện khám và chữa bệnh cho dân nghèo ở vùng sâu, vùng xa.

Được biết, trước đó em trai của ông là Nguyễn Trí Thành cũng đã phát tâm cúng dường cho chùa Hoằng Pháp máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai, trị giá trên 100 triệu đồng.

Nhân dịp này thầy Thích Tâm Huệ đại diện cho Ban từ thiện chùa Hoằng Pháp đã tán thán nghĩa cử cao đẹp này và trao tặng bằng công đức cùng phần quà pháp bảo. Sau đó có thời kinh cầu an đầu năm cùng với tập thể nhân viên của Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Chùa Hoằng Pháp
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan