Tin tức

Đà Nẵng: Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết do chùa Liên Trì tài trợ

nguoiphattu.com - Sáng ngày 7/7/2016 (4/6/Bính Thân), ĐĐ. Thích Thông Quang - Phó BTS GHPGVN quận Sơn Trà, Trú trì chùa Liên Trì (330 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng) cùng Ban hộ tự phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Yến - Tổ 24B3 phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng.

Tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của ông Mai Thanh Bình - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; bà Lê Thị Hòng Phấn - UV ban thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN phường cùng đại diện các ban ngành địa phương.

nguoiphattu_com nha tinh nghia0.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Thanh Bình đánh giá cao những đóng góp tích cực của ĐĐ. Thích Thông Quang cùng Chư Tăng và đạo hữu Phật tử chùa Liên Trì trong công tác an sinh xã hội của địa phương trong thời gian qua.

nguoiphattu_com nha tinh nghia1.jpg

ĐĐ. Thích Thông Quang đã chia sẻ những khó khăn của bà con địa phương và mong muốn chính quyền địa phương quan tâm nhiều hơn nữa đến các hộ nghèo, giúp cho bà con có nơi ở ổn định, vững chắc để yên tâm làm ăn thoát nghèo.

nguoiphattu_com nha tinh nghia2.jpg

Được biết căn nhà Đại đoàn kết lần này được xây dựng trên nền đất cũ của gia đình với kinh phí 60 triệu đồng do chùa Liên Trì tài trợ.

Ban TTTT PG Đà Nẵng

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan