Tin tức

Nghệ An: Bánh mì và nước uống miễn phí cho người nghèo

nguoiphattu.com - “Bánh mì và nước uống miễn phí cho người nghèo” là một chương trình từ thiện, hoạt động xã hội mới của “Quỹ bánh mì từ thiện 37” do những người hảo tâm trên địa bàn thành phố Vinh lập nên, thực hiện.

nguoiphattu_com banh mi tu thien0.jpg

Tủ bánh mì từ thiện được đặt trên vỉa hè, trước số nhà 09, đường Lê Lợi (TP Vinh)

nguoiphattu_com banh mi tu thien1.jpg

Chương trình được tiến hành từ 3 ngày nay, thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

nguoiphattu_com banh mi tu thien2.jpg

Mỗi ngày "Quỹ bánh mì từ thiện 37" cung cấp 100 chiếc bánh mì và nước uống miễn phí cho người nghèo. Bánh mì được lấy từ lò có uy tín, đảm bảo chất lượng ATVSTP.

nguoiphattu_com banh mi tu thien3.jpg

Ở tủ bánh mì từ thiện hiện có những tình nguyện viên nhiệt tình phục vụ.

nguoiphattu_com banh mi tu thien4.jpg

Ai có nhu cầu bánh mì, nước uống thì cứ tự nhiên đến lấy.

nguoiphattu_com banh mi tu thien5.jpg

Được biết “Quỹ bánh mì từ thiện 37” do các anh chị có lòng hảo tâm như Hoàng Quốc Kỳ, Phạm Hoàng, Vũ Thái Quảng, Nguyễn Minh Tuấn….lập nên.

nguoiphattu_com banh mi tu thien6.jpg

Ước muốn của những người lập nên Quỹ bánh mỳ từ thiện là từ mô hình bánh mì nước uống miễn phí sẽ lập nên được những quán cơm 2.000 đồng/suất ở thành phố Vinh nhằm hỗ trợ người nghèo.

nguoiphattu_com banh mi tu thien7.jpg

Kinh phí hoạt động của Quỹ hiện đang nhờ vào ủng hộ của những người hảo tâm. Sau 3 ngày hoạt động, “Bánh mì và nước uống miễn phí cho người nghèo” đã cung cấp được trên 100 chiếc bánh mì cho mọi người. Hiện Quỹ đặt thêm 1 bình nước sôi miễn phí tại số 42 đường Mai Hắc Đế.

Nguồn: http://baonghean.vn/

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan