Tin tức

Đà Nẵng: Nhóm thiện nguyện Sen Trắng tặng quà cho người nghèo

nguoiphattu.com - Chiều ngày 13/9/2016 (13/8/Bính Thân), nhóm Thiện nguyện Sen Trắng đã tổ chức trao tặng 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp Đà Nẵng.

Nhóm thiện nguyện Sen Trắng được hình thành từ gần 3 năm nay do Phật tử Nguyễn Thị Như Liễu - Pháp danh: Diệu Huệ và các Phật tử phát tâm để cùng chung tay thực hiện các công tác thiện nguyện hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn chia sẽ cùng đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, để mọi người đều có cơ hội tặng cho con cháu mình những phần quà trong dịp tết trung thu, các thành viên trong nhóm đã tổ chức trao tặng 200 phần quà trung thu đến những đồng bào nghèo không có điều kiện tặng quà trung thu cho con cháu..

nguoiphattu_com hoa sen trang1.jpg

nguoiphattu_com hoa sen trang2.jpg

nguoiphattu_com hoa sen trang3.jpg

Ngoài những chương trình thiện nguyện đến các vùng xa vùng sâu, các hoàn cảnh khó khăn, các thành viên trong nhóm còn thành lập Hội Nghệ sĩ Phật tử Tp Đà Nẵng để hỗ trợ chương trình văn nghệ tại các chùa trong các dịp lễ, thực hiện những công tác thiện nguyện mang tính thiết thực hàng ngày như Tủ bánh mình từ thiện do Phật tử Trần Hữu Bình Phương (Công ty Trang phục biểu diễn Phương Trần) triển khai từ tháng 2/2016 với 100 ổ bánh mì hàng ngày phát miễn phí cho người nghèo, trà đá miễn phí cho người lao động qua đường.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan