Tin tức

Hơn 1500 em thiếu nhi về chùa Bằng vui trung thu

nguoiphattu.com - Tối ngày 15 tháng 09 năm 2016, nhằm ngày Rằm tháng 8 năm Bính Thân, tại chùa Bằng (Linh Tiên tự), chư tôn đức Tăng kết hợp cùng chính quyền địa phương đã tổ chức đêm văn nghệ mừng Tết trung thu, phá cỗ cho hơn 1500 em nhỏ trong khu vực.

Chương trình diễn ra dưới sự chứng minh của: Hòa thượng trụ trì Thích Bảo Nghiêm cùng chư tôn đức Tăng chùa Bằng.

Về phía chính quyền có: Ông Nguyễn Đình Tuất – Bí thư chi bộ khu dân cư Bằng A cùng đông đảo phụ huynh, các em nhỏ trong làng Bằng và khu bán đảo Linh Đàm.
Năm nay, chương trình vui Tết trung thu rất đậm chất trẻ thơ, gắn với truyền thống Trung thu của dân tộc với các chương trình đặc sắc như: Múa lân, các tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi trong khu dân cư Bằng A và Bằng B...Đặc biệt, sự xuất hiện của chú Cuội và chị Hằng đã khiến các em nhỏ cảm thấy gần gũi, tựa như đang sống trong chính những câu chuyện dân gian bà và mẹ thường kể.
Tiếng trống tùng rinh rộn rã, những bài hát tươi vui, điệu múa nhí nhảnh, những nụ cười giòn tan vô tư của các em nhỏ đã khiến cho tất cả các vị phụ huynh như sống lại với những kí ức tuổi thơ ngày bé hồn nhiên, trong sáng, với những đêm phá cỗ trông trăng bên gia đình thời thơ ấu. Cả chốn thiền môn như trở nên tươi trẻ hơn, sáng bừng hơn bởi chính từ những nụ cười và ánh mắt rạng rỡ của các em thiếu niên, nhi đồng.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:


Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan