Tin tức

Chùa Bà Đa và Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng tặng quà Phật đản

nguoiphattu.com - Nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2561 - DL.2017, chiều nay 30/4/2017, tại chùa Pháp Lâm - 574 Ông Ích Khiêm, BHD PB GĐPT Đà Nẵng đã tổ chức tặng 150 suất quà cho các Huynh trưởng - đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn do ĐĐ. Thích Thông Đạo và Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng hỗ trợ.

Chứng minh và tham dự buổi trao tặng quà có ĐĐ. Thích Thông Đạo - UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa.

Về phía GĐPT có sự hiện diện của HTr cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm - Phó BHD TƯ GĐPT Việt Nam, Trưởng BHD GĐPT Đà Nẵng; các anh chị Phó BHD, UV BHD PB GĐPT Đà Nẵng; HTr các đơn vị cơ sở; Ban điều hành cùng các thành viên Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng và 150 HTr - Đs các đơn vị nhận quà nhân dịp Phật đản.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Htr cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm đã xúc động tri ân ĐĐ. Thích Thông Đạo đã thương tưởng đến thế hệ kế thừa của Phật giáo và niệm ân Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng đã đồng cảm cùng các anh chị em áo lam, đồng hành chia sẻ đến các HTr - Đs có hoàn cảnh khó khăn những phần quà vô cùng ý nghĩa nhân mùa Đản sanh.
ĐĐ. Thích Thông Đạo đã ban đạo từ tán thán tinh thần và nghĩa cử cao đẹp của các anh chị em Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng trong thời gian qua đã tích cực trong công tác hiến máu cấp cứu giúp các bệnh nhân đồng thời tích cực trong các hoạt động từ thiện chia sẻ yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn. Đại đức cũng có lời sách tấn đến các HTr - Đs GĐPT Đà Nẵng tinh tấn tu học, phụng sự đạo pháp - xã hội.
Cũng tại buổi trao tặng quà, ĐĐ. Thích Thông Đạo hứa khả sẽ trao tặng học bổng cho các đoàn sinh GĐPT Đà Nẵng thi đậu đại học trong năm nay và các đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đạt thành tích học tập giỏi trong năm học 2016 - 2017.
150 suất quà bao gồm gạo và tịnh tài với tổng trị giá 35 triệu đồng do ĐĐ. Thích Thông Đạo hỗ trợ cùng sự đóng góp của Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng đã được trao tận tay các HTr - Đs có hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị trong niềm hoan hỷ của những người con Phật nhân mùa Đản sanh PL.2561 - DL.2017.

nguoiphattu-com_hien mau gia dinh phat tu0.jpg

nguoiphattu-com_hien mau gia dinh phat tu1.jpg

nguoiphattu-com_hien mau gia dinh phat tu2.jpg

nguoiphattu-com_hien mau gia dinh phat tu3.jpg

nguoiphattu-com_hien mau gia dinh phat tu4.jpg

nguoiphattu-com_hien mau gia dinh phat tu5.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan