Tin tức

Chùa Đông Yên trao nhiều phần quà tại lễ Phật đản

nguoiphattu.com - Tối ngày30/4 tại Chùa Đông Yên (Quỳnh Thuận, Quỳnh Lưu) Nghệ An, trang nghiêm tổ chức lễ Phật đản PL.2561 – DL. 2017.

Tham dự buổi lễ có  đại diện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ; Công an tỉnh,  Đại diện lãnh đạo UBND huyện Quỳnh Lưu, chính quyền sở tại cùng đông đảo đồng bào phật tử trên địa huyện.

nguoiphattu-com_chua dong yen0.jpg

Chư Tôn đức cử hành  nghi thức tụng kinh khánh đản.

Trong giờ phút trang nghiêm, long trọng, chào đón ngày Phật đản, đông đảo Tăng ni, Phật tử có mặt tại chùa cử hành nghi lễ tụng kinh Phật đản truyền thống và làm lễ tắm Phật trong niềm hoan hỷ.

nguoiphattu-com_chua dong yen1.jpg

Đại diện chính quyền các cấp tham dự lễ tắm Phật.

Buổi lễ tắm Phật được diễn ra trang nghiêm, thanh tịnh với tất cả lòng thành kính của Chư Tôn đức Tăng chùa Đông Yên và toàn thể Phật tử có mặt tại chùa.

nguoiphattu-com_chua dong yen2.jpg

Trao 25 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học.

Dịp này, nhà chùa trao 120.000.000 đồng hỗ trợ cho 4 hộ nghèo xây dựng nhà tình thương, tặng 25 chiếc xe đạp cho học sinh sinh nghèo hiếu học và nhiều suất quà cho học sinh nghèo hiếu học, hội thanh niên xung phong  trên địa bàn xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu với tổng giá trị từ thiện 190 triệu đồng.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan