Tin tức

Chùa Nghĩa Hương trao tặng hơn bốn trăm phần quà cho bệnh nhân nghèo

nguoiphattu.com - Nhân mùa Phật đản PL.2561, sáng ngày 6-5, Đại đức Thích Thiện Quang – UV BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, trụ trì chùa Nghĩa Hương (Nha Trang) và phật tử đã phối hợp cùng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao tặng 440 phần quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Đoàn đã đến thăm hỏi và trực tiếp trao  tặng quà cho 440 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại khoa Ung bướu, Tim mạch lão học, Nội tổng hợp thần kinh và khoa Nhi. Mỗi xuất quà trị giá 100.000 đồng  gồm đường, sữa và tiền mặt.

nguoiphattu-com tu thien phat dan1.jpg

Hoạt động từ thiện nhân mùa Phật đản  thể hiện tinh thần từ bi của Đức Phật, tấm lòng tương thân tương ái của các Phật tử  mạnh thường quân, đồng thời mang đến niềm vui, hỗ trợ một phần vật chất cho các bệnh nhân nghèo chóng bình phục.

nguoiphattu-com tu thien phat dan3.jpg

Được biết, hoạt động từ thiện, chăm lo cho bệnh nhân nghèo được ĐĐ. Thích Thiên Quang, trụ trì chùa chùa Nghĩa Hương và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa phối hợp thực hiện hơn 2 năm  qua.  Mỗi năm, hai bên đã phối hợp trao tặng hơn 1.000 xuất quà cho bệnh nhân.

Tháng 05/2017

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan