Tin tức

Hà Tĩnh: Chùa Chí Linh thăm và tặng quà các gia đình chính sách

nguoiphattu.com - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng 18/7/2017, chùa Chí Linh (Yên Thành, Nghệ An) cùng với UBMTTQ huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã tới thăm và trao hỗ trợ 10 suất quà, mỗi suất quà 500.000đ bằng tiền mặt cho 10 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thạch Hương, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Thay mặt đoàn, Đại đứcThích Tuệ Minh, Trưởng Ban HDPT Phật giáo tỉnh Nghệ An, phó  trụ trì chùa Chí Linh đã bày tỏ sự tri ân đối với những hi sinh cao cả của các liệt sỹ, thương bệnh binh đã vì nền độc lập tự do của Tổ quốc; chúc thân nhân các gia đình liệt sĩ, thương binh khắc phục khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, sống gương mẫu, phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc.

nguoiphattu_com chua chi linh tang qua0.jpg

Đ.Đ. Thích Tuệ Minh, thăm hỏi và trao hỗ trợ cho các gia đình chính sách.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Chư Tăng chùa Chí Linh sẽ kết hợp với  các  ban ngành, đoàn thể của nhiều địa phương trong tỉnh Nghệ An  tổ chức  nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, về nguồn như: tổ chức các đoàn viếng Nghĩa trang liệt sỹ Việt - Lào (Anh Sơn ); Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ, thăm, tặng quà gia đình chính sách, trao học bổng cho con cháu các cựu thanh niên xung phong vượt khó học giỏi......

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan