Tin tức

Khánh Hòa: Tặng quà cho bà con nghèo xã miến núi Ninh Tây

nguoiphattu.com - Nhân dịp lễ Quốc khánh, đồng thời là mùa Vu lan báo hiếu, trong chuyến về thăm quê Ninh Hòa.

Sáng ngày 03/9 /2017, gia đình ông Nguyễn Công Lý, PGS.TS. giảng viên cao cấp, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP. HCM và bà Nguyễn Thị Thanh Mai, nguyên Hiệu trưởng Trường Vĩnh Hải 1 (Nha Trang) đã đến thăm và tặng 100 suất quà cho bà con khó khăn và học sinh nghèo ở xã Ninh Tây, Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

nguoiphattu-com tang qua tu thien2.jpg

Theo đó,  mỗi suất gồm: gạo thơm Đài Loan, dầu nành Tường An, nước mắm 584 Nha Trang, đướng cát trắng Biên Hòa, bột nêm Knor và  300 cuốn tập cho các cháu trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Ninh Tây.

nguoiphattu-com tang qua tu thien4.jpg

Được biết, đây là lần  thứ  ba  gia đình PGS .TS. Nguyễn Công  Lý về thăm và tặng quà cho bà con  và học sinh nghèo  trên quê hương Khánh Hòa.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan