Tin tức

Khánh Hòa: Qũy thiện nguyện Quan Âm Việt Nam – New Zealand phát học bổng cho HSSV nghèo học giỏi

nguoiphattu.com - Nhân dịp mùa vu lan và đầu năm học 2017 – 2018, ngày 04/9/2017, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Quỹ Thiện nguyện Quan Âm Việt Nam – New Zealand tổ chức phát học bổng cho 66 học sinh, sinh viên tại Khánh Hòa có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em vươn lên học giỏi.

Đến dự có ông Nguyễn Trọng Đạo, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ngọc- Chủ tịch Hội Khuyến học xã,  Bà Đỗ Thị Huyền Diệu, Bí thư Đoàn Thanh niên xã; cô Trương Thị Kim Liên Hiệu trưởng trường THCS Cao Thắng,  Ban Giám hiệu các trường Tiểu học VĩnhNgọc, Ngọc Hiệp; Cô Lucette Dillon,  Giám đốc Qũy thiện nguyện;  Bà Phạm Thị Hiệp, Trưởng ban Điều hành; Bà Lê Thị Tuyết Xuân, điều phối viên;  Ông Andrew Chu, Bà Sharon Thompson, Bà NguyễnThúy Quỳnh, cô Võ thị Thanh Vân đại diện cho những nhà tài trợ, cùng  66 học sinh, sinh viên, và  các bậc cha mẹ học sinh tham dự.

nguoiphattu-com tang qua tu thien kh0 (2).jpg

Học bổng phát lần này gồm 27 học sinh các trường tiểu học, 31 học sinh các trường THCS, THPT và 7 sinh viên Đại học. Học bổng hằng năm sẽ phát thành hai kỳ;  đầu năm học và đầu học kỳ 2. Đối với sinh viên Đại học đầu năm học các em được nhận học bổng mỗi sinh viên 3.000.000 đồng (ba triệu đồng). Quý Học bổng thiện nguyên sẽ tài trợ cho các em từ học sinh Tiểu học đến khi học xong bậc đại học, nếu các em hằng năm đạt được học sinh giỏi.

nguoiphattu-com tang qua tu thien kh0 (3).jpg

Ông Nguyễn Trọng Đạo, Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Vĩnh Ngọc  đã thay mặt cho chính quyền địa phương phát biểu cám ơn Ban giám đốc, ban điều hành Qũy Thiện Nguyện Quan Âm và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng  học sinh nghèo tạo điều kiện cho các em được tiếp tục học tập…

nguoiphattu-com tang qua tu thien kh0 (4).jpg

Được biết, ngoài phát học bổng cho 66 học sinh, sinh viên tại hội trường xã Vĩnh Ngọc, Quỷ Thiện Nguyên Quan Âm còn tổ chức phát học bổng tại xã Vĩnh Lương và một số đìa điểm khác trong tỉnh, tổng cộng đợt phát học  bổng cho học sinh, sinh viên nghèo đầu năm học 2017-2018 trên 100 học sinh, sinh viên nghèo.

Tháng 9/2017

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan