Tin tức

Khánh Hòa: Chùa Nghĩa Hương tặng quà cho đồng bào dân tộc miền núi

nguoiphattu.com - Nhân mùa vu lan, sáng ngày 15-9-2017, tại trụ sở UBND xã Sông Cầu, huyện miền núi Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

 TT.Thích Thiện Quang, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, trụ trì chùa Nghĩa Hương, Nha Trang và quý Phật tử trong ban từ thiện đã tổ chức trao tặng 110 phần quà cho đồng bào  nghèo, đồng bào dân tộc miền núi xã Sông Cầu, huyện miền núi Khánh Vĩnh.

nguoiphattu-com chua nghia huong tang qua0.jpg

nguoiphattu-com chua nghia huong tang qua1.jpg

Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, một thùng mì gói và thực phẩm…

Đến dự và phát biểu cám ơn có ông Lê Ngọc Thảo – Phó Chủ tịch UBND xã Sông Cầu. Được biết đây là lần thứ  ba, chùa Nghĩa Hương  Nha Trang đến trao tặng quà cho đồng bào nghèo, đồng bào dân tộc miền núi Khánh Vĩnh, tạo điều kiện cho bà con đông bào dân tộc nâng cao chất lượng cuộc sống, vượt lên thoát nghéo.

Tháng 9/2017

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan