Tin tức

Đêm ca nhạc gây quỹ từ thiện giúp đỡ bà con vùng bão Hà Tĩnh - Quảng Bình

nguoiphattu.com - Cơn bão số 10 vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào các tỉnh miền Trung, trong đó 2 tỉnh thiệt hại nặng nề nhất là Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Nhằm chia sẻ những khó khăn hoạn nạn của đồng bào bị thiệt hại do thiên tai gây ra, trên tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, tối ngày 27/9/2017, tại Trung tâm Hội nghị Phúc Plaza (đường 30/4, Tp Đà Nẵng), CLB nghệ thuật Hồng Lam và Công ty Sol Vàng Media đã tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại tại xã Kỳ Nam, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh và xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

nguoiphattu-com ca nhac gay quy tu thien0.jpg

nguoiphattu-com ca nhac gay quy tu thien1.jpg

nguoiphattu-com ca nhac gay quy tu thien2.jpg

nguoiphattu-com ca nhac gay quy tu thien3.jpg

nguoiphattu-com ca nhac gay quy tu thien4.jpg

Chương trình đã quy tụ được nhiều ca sĩ tham gia như Quán quân giọng hát Việt nhí 2015 Hồng Minh, Quán quân Chủ nhân đất nước Nguyễn Như Khôi, Thần tượng Bolero 2017 Cao Hoàng Oanh cùng nhiều ca sĩ khắp ba miền Bắc trung Nam.

nguoiphattu-com ca nhac gay quy tu thien6.jpg

Tại đêm ca nhạc cũng đã tổ chức bán đấu giá bức ảnh nghệ thuật "Vọoc Chà Vá" của nhiếp ảnh gia Huỳnh Đình Sơn và bức tranh sơn mài "Chiêm thành" của nghệ sĩ Đặng Mậu Tự đóng góp cho chương trình.

nguoiphattu-com ca nhac gay quy tu thien5.jpg

Theo ông Dương Nam Phong - Giám đốc Công ty Sol Vàng Media, Trưởng BTC chương trình, toàn bộ số tiền thu được trong đêm ca nhạc sẽ tổ chức trao tặng cho bà con 2 xã trên vào ngày 07/10/2017.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan