Tin tức

Phân ban Ni giới Phật giáo Đà Nẵng cứu trợ đồng bào bị bão lũ miền Trung

nguoiphattu.com - Cơn bão số 10 đã gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào miền Trung, trong đó nặng nhất là hai tỉnh Hà Tỉnh và Quảng Bình. Dù đã chủ động phòng chống nhưng sức tàn phá của cơn bão đã gây ra những thiệt hại quá lớn

Trên tinh thần Từ Bi của những người con Phật, trước thiệt hại của bà con do thiên tai gây ra, sáng ngày 05/10/2017 (16/8 Đinh Dậu), phái đoàn Phân ban Ni giới GHPGVN Tp Đà Nẵng do Ni trưởng Thích Nữ Diệu Cảnh - UV HĐTS GHPGVN, Trưởng ban đặc trách Phân ban Ni giới Tp Đà Nẵng làm trưởng đoàn cùng Quý Ni trưởng, Ni sư, Chư Ni trên địa bàn Tp Đà Nẵng và các đạo hữu Phật tử đã có chuyến công tác từ thiện đến thăm, tặng quà và động viên đồng bào tại Thị trấn Đồng Lê - tỉnh Quảng Bình, xã Kỳ Liên và Kỳ Long, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tỉnh.
Đoàn đã trao tặng 500 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm và tịnh tài với tổng trị giá 250 triệu đồng. Kinh phí của chuyến công tác từ thiện do 30 chùa Sư nữ trên địa bàn Tp Đà Nẵng đóng góp.
Những hình ảnh ghi nhận:

nguoiphattu-com phan ban ni gioi0.jpg

nguoiphattu-com phan ban ni gioi1.jpg

nguoiphattu-com phan ban ni gioi2.jpg

nguoiphattu-com phan ban ni gioi3.jpg

nguoiphattu-com phan ban ni gioi4.jpg

nguoiphattu-com phan ban ni gioi5.jpg

nguoiphattu-com phan ban ni gioi6.jpg

Thanh Quế

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan