Tin tức

Khánh Hòa: Trao 1.000 thùng mỳ và 3.000 chai nước sạch cho bà con vùng bão huyện Vạn Ninh

nguoiphattu.com - Ngày 06.11.2017, Hưng – Ty Tynguyen và bạn bè thân hứu thành phố Nha Trang đã kịp thời chuyển 1.000 thùng mỳ và 3.000 chai nước sạch (1,5 lít) đến với bà con 8 thôn Tân Dân, Láng Dứa, Quảng Hội 1, 2 , Phú Hội 1, 2 , Suối Luồng, Bình Trung xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà.

Trợ giúp bà con vượt qua khó khăn sau cơn bão dữ số 12 Damrey.  Đây là quà của Đại đức Thích Như Viên (thành phố Hồ Chí Minh) và Phật  tử Tổ đình Nghĩa Phương Nha Trang  trao tặng.

nguoiphattu-com_trao qua vung bao00.jpg

nguoiphattu-com_trao qua vung bao01.jpg

nguoiphattu-com_trao qua vung bao02.jpg

Nhân dịp này,  thay mặt bà con 8 thôn  xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà Cảm ơn tất cả quý bạn bè thân hữu của Hưng - Ty Tynguyen đã giúp đỡ công sức, vật chất, tiền bạc và sự đồng cảm với hoàn cảnh bà con chịu sự đau thương mất mát sau cơn bão con Voi - Damrey.

 11/2017

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan