Tin tức

Chùa Phước Viên và Lâm Quang tặng quà từ thiện

nguoiphattu.com - Sáng ngày 10/11 (22/9 Đinh Dậu), TT.Thích Hoằng Đạt đã hướng dẫn đoàn từ thiện gồm Tăng Ni và Phật tử các chùa Phước Viên, quận Bình Thạnh, chùa Lâm Quang quận 8 TP.Hồ Chí Minh thăm và tặng 200 phần quà cho bà xã Ninh Thân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Mỗi phần quà gồm 10 ký gạo, 1 thùng mì, thuốc cảm,… và phong bì 500.000 đồng do Tăng Ni Phật tử TP.Hồ Chí Minh và Phật tử hải ngoại ủng hộ.

nguoiphattu-com tang qua tu thien 2a00.jpg

nguoiphattu-com tang qua tu thien00.jpg

nguoiphattu-com tang qua tu thien03.jpg

nguoiphattu-com tang qua tu thien01.jpg

nguoiphattu-com tang qua tu thien 200.jpg

Thượng tọa trưởng đoàn đã động viên an ủi bà con vùng tâm bão ổn định tinh thần, có thêm động lực để khắc phục và gây dựng lại.

Đại đức Thích Nhuận Trực, trụ trì chùa Phước Lễ, TT.Thích Nhuận Đức Phó TT BTS GHPGVN thị xã Ninh Hòa đã gửi lời tri ân và cảm niệm công đức của đoàn từ thiện đến từ TP.Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Quảng Ấn.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan