Tin tức

Khánh Hòa: Trao 1.600 suất quà cho bà con vùng bão huyện Vạn Ninh

nguoiphattu.com - Được sự hỗ trợ từ chùa Khuông Việt – Tp. HCM cùng các Cty. TNHH Golden Ant, Cty. TNHH sản xuất kinh doanh Trầm hương tại Đài Loan, chi nhánh tại Vạn Ninh, Chị Kiều Lê Mộng Linh và các nhà hảo tâm là người đồng hương xứ Vạn sống tại TP. HCM.

Thượng toạ Thích Lương Ân đại diện BTS.GHPGVN huyện Vạn Ninh đã nhận và trao hơn1600 suất quà cho bà con trong huyện với tổng giá trị phần quà hơn 300 triệu đồng.

nguoiphattu-com tang qua tu thien van ninh00.jpg

Ngày 12/11/2017, đoàn đã trực tiếp thăm hỏi và trao tặng những nhu yếu phẩm cần thiết như mì gói, gạo,nước sạch, áo lạnh, dầu gió, phong bì 200 nghìn đồng chohơn 400 hộ dân tại 2 thôn đảo Ninh Tân, Khải Lương,  xãVạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà với tổng giá trị hơn 160 triệu đồng.

nguoiphattu-com tang qua tu thien van ninh01.jpg

nguoiphattu-com tang qua tu thien van ninh02.jpg

Phần quà tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng nhân ái mong  sẽ  xoa dịu nỗi đau sau bão của các nhà hảo tâm đãvận động và kêu gọi. BTS.GHPGVN huyện Vạn Ninh rất lấy làm xúc động và tri ân tấm lòng hảo tâm của quý vị. Vẫn mong nhận được sự hỗ trợ từ quý vị trong thời gian tới để giúp bà con khắc phục được sự mất mát to lớn này.

Thích Như Viên – Trí Bửu

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan