Tin tức

Khánh Hòa: Tặng quà từ thiện cho người dân và phật tử bị ảnh hưởng cơn bão số 12

nguoiphattu.com - Với tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no, nhằm chia sẻ những khó khăn thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra với các ngôi chùa cũng như bà con phật tử tại tỉnh Khánh Hòa.

Chùa Linh Sơn quận Bình Chánh tặng 200 phần quà

Sáng ngày 18/11 (1/10 Đinh Dậu), đoàn Phật tử chùa Linh Sơn, quận Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh do sư cô trụ trì TN.An Nhựt hướng dẫn đã đến chùa Phổ Hóa (thôn Bình Thành, xã Ninh Bình, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) thăm và tặng quà cho bà con các hộ nghèo sau cơn bão số 12.

nguoiphattu-com tang qua 100.jpg

nguoiphattu-com tang qua 101.jpg

nguoiphattu-com tang qua 102.jpg

Mỗi phần quà gồm 1 thùng mì, 10 ký gạo và phong bì 250.000 đồng, tổng kinh phí 81.400.000 đồng.

Cảm động trước tấm lòng của sư cô trưởng đoàn và các mạnh thường quân đến từ TP.Hồ Chí Minh đã tiết kiệm chi tiêu để chia sẻ cho bà con thôn Bình Thành, Thượng tọa Thích Thiện Hạnh gửi lời tri ân đến đoàn từ thiện, đồng thời Thượng tọa cũng nhắc nhở bà con tinh tấn nỗ lực tu trì công đức để khi “cảnh - nghiệp” đến còn có công năng mà nương nhờ.

Quảng Ấn, ảnh: Nhuận Tâm

----------------------------------------

Cứu trợ  330 phần quà cho nạn nhân bão 12 tại huyện Diên Khánh.


Chiều ngày 17/11/2017, tại chùa Phước Long Phật Tích, xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, ĐĐ. Thích Nhật Hiếu- Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, trú trì chùa Phước Long đã phát 330 phần quà cho bà con xã Diên Lâm, Diên Phước, Diên Thọ  và xâ Diên Hòa huyện Diên Khánh bị ảnh hưởng bão số 12.

nguoiphattu-com tang qua 200.jpg

nguoiphattu-com tang qua 201.jpg

nguoiphattu-com tang qua 202.jpg

Theo đó, xã Diên Lâm: 120 phần,  xã  Diên Phước: 100 phần, xã Diên Thọ và xã Diên Hòa: 100 phần. Mỗi phần 200.000đ.
Nhân dịp này, ĐĐ. Thích Nhật Hiếu đã cảm ơn ĐĐ. Thích Quảng Long và quí Phật tử ở nước ngoại đã hướng về đồng bào nghèo bị thiệt hại về nhân mạng  và tài sản trong cơn Bão 12 vừa qua tại quê nhà.

Thích Nhật Hiếu – Trí Bửu

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan