Tin tức

Thái Bình: Thanh niên Phật tử tặng quà bệnh nhân tâm thần

nguoiphattu.com - Ngày 09/12/2017 (22/10/Đinh Dậu), được sự chỉ dạy của chư Tăng chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình), các bạn trong đạo tràng thanh niên Phật tử đã thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần có công tỉnh Thái Bình.

Các bạn đã lần lượt đến các khu vực, trao tặng gần 200 áo ấm và  15 thùng mỳ tôm giúp các bệnh nhân có thêm áo ấm trong mùa đông và vượt qua khó khăn trong đời sống.

nguoiphattu-com thanh nien phat tu00.jpg

Các bạn trẻ chuyển quần áo từ thiện ra xe

nguoiphattu-com thanh nien phat tu01.jpg

nguoiphattu-com thanh nien phat tu02.jpg

nguoiphattu-com thanh nien phat tu03.jpg

Được biết, số quà từ thiện trên được trích từ quỹ từ thiện của đạo tràng cùng sự phát tâm của một số thành viên. Giá trị phần quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa nhắc nhở các bạn trẻ biết quan tâm, chia sẻ tới những mảnh đời kém may mắn, thể hiện tinh thần cứu khổ ban vui của đạo Phật.

Tin, ảnh: chùa Từ Xuyên

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan