Tin tức

Phật giáo Phú Thọ đồng hành cùng 'Tết vì người nghèo'

nguoiphattu.com - Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2018 (nhằm ngày 08 tháng 12 năm Đinh Dậu) Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Phú Thọ đã trao quà từ thiện theo chương trình “Tết vì người nghèo”.

Phái đoàn từ thiện có Ni sư Thích Đàm Nhã - Phó trưởng BTS, trưởng Ban Từ thiện xã hội BTS GHPGVN tỉnh Phú Thọ; Đại đức Thích Thanh Trường - Ủy viên BTS, Trưởng ban Nghi lễ, Thư ký Ban Từ thiện BTS GHPGVN tỉnh Phú Thọ; cùng Chư tôn đức Tăng, Ni, Phật tử Nguyễn Đức Tâm cùng các mạnh thường quân tháp tùng phái đoàn.

nguoiphattu_com_phat_qua_tu_thien00.jpg

Về phía các ban ngành đoàn thể có sự phối kết hợp của HCTĐ tỉnh Phú Thọ do ông Trần Huy Trung làm trưởng đoàn, cùng các chuyên viên, đài phát thanh truyền hình huyện đến tham dự và đưa tin, tại các xã trao quà có các ông , bà đại diện cho lãnh đạo chính quyền, các ban ngành của các xã.

Tại các điểm phát quà Ni sư trưởng đoàn đã có lời chia sẻ, động viên tinh thần các hộ gia đình có hoàn cảnh, và cũng có lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã chung tay góp sức cùng BTT Phật giáo tỉnh gởi chút tịnh tài tịnh vật đến với bà con trong dịp tết cổ truyền sắp đến.

nguoiphattu_com_phat_qua_tu_thien01.jpg

Để góp phần giúp những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hạ Hòa - tỉnh Phú Thọ đón một mùa xuân Mậu Tuất thật ấm áp. Phái đoàn Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Phú Thọ đã trao tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn với tổng trị giá 75 triệu đồng cho những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại xã Văn Lang đoàn tặng 45 suất quà, xã Lang Sơn đoàn tặng 45 suất quà, xã Vô Tranh đoàn tặng 60 suất quà.

nguoiphattu_com_phat_qua_tu_thien02.jpg

Đại diện các gia đình được nhận quà cũng đã có lời cảm ơn chân thành đến phái đoàn. Các ban ngành đoàn thể cũng đã có lời trước tấm lòng của các nhà hảo tâm và gởi gắm sự mong mõi hơn nữa sự quan tâm của hội đến những hộ nghèo tại địa phương. Được biết Hạ Hòa là một huyện ở phía bắc tỉnh Phú Thọ. Huyện Hạ Hòa tiếp giáp với huyện Đoan Hùng, Thanh Ba, Cẩm Khê, Yên Lập và tỉnhYên Bái. Nhiều xã ở đây còn rất nghèo, người dân rất cơ cực.

Ban TTTT tỉnh Phú Thọ

Tin: Thích Quang Vũ, Ảnh: Phật tử Minh Đạo

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan