Tin tức

Khánh Hòa: Hội Thiện nguyện Quan Âm Việt Nam - New Zealand trao học bổng cho học sinh nghèo

nguoiphattu.com - Nhân dịp Xuân Mậu Tuất về ngày 10/02/2018 tại Hội trường UBND xã Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Hội Thiện nguyện Quan Âm Việt Nam- New Zealand tổ chức phát học bổng cho 119 học sinh, sinh viên tại Khánh Hòa có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em vươn lên học giỏi.

Bà Phạm Thị Hiệp, Trưởng ban điều hành Hội thiện nguyện,  đại diện chính quyền địa phương; Hiệu trưởng Trường THCS Cao Thắng,  Ban giám hiệu các trường có học sinh được cấp  học bổng ;   69 học sinh Tiểu học, 43 học sinh  Phổ thông trung học và 7 sinh viên, cùng các bậc cha mẹ học sinh tham dự.

nguoiphattu_com_tang_qua_hoc_sinh_ngheo00.jpg

nguoiphattu_com_tang_qua_hoc_sinh_ngheo02.jpg

Học bổng phát đầu học kỳ 2  gồm 119  học  sinh, trong đó có 69 học sinh  tiểu học, mỗi học sinh một triệu đồng;  43 học sinh THCS, THPT mỗi học sinh 1,4 triệu đồng và  7 sinh viên đại học, mỗi sinh viên 3 triệu đồng. Tổng cộng 119  học bổng trên 143 triệu đồng  Quỹ học bổng thiện nguyên Quan Âm sẽ tài trợ cho các em từ học sinh tiểu học cho đến khi học xong bậc đại học, nếu các em hàng năm đạt được học sinh giỏi.

nguoiphattu_com_tang_qua_hoc_sinh_ngheo03.jpg

Được biết, Hội Thiện nguyện Quan Âm Việt Nam cũng đã ủng hộ cho gia đình các em học sinh nghéo bị thiệt hại  do  bão số 12 với số tiền là 57 triệu đồng.

nguoiphattu_com_tang_qua_hoc_sinh_ngheo01.jpg

Bà Phạm Thị Hiệp, Trưởng Ban điều hành  Hội Thiện Nguyên Quan Âm Việt Nam cám ơn Ban Giám đốc, Ban Điều hành Hội  Thiện nguyện Quan Âm Việt Nam - New Zealand và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng học sinh nghèo Việt Nam tạo điều kiện cho các em được tiếp tục học tập, trở thành những người chủ tương lai của xã hội.

Trí Bửu – Phạm Thị Hiệp, 

Tháng 02/2018

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan