Tin tức

Nhóm Vô Thường TP Hồ Chí Minh tặng học bổng và quà Trung thu tại chùa Linh Quang

nguoiphattu.com - Chiều ngày 09/09/2018, tại Chùa Linh Quang, 300 em thiếu nhi thuộc 2 xã Phú Túc và Túc Trưng, H. Định Quán đã được nhận quà Trung thu do nhóm Vô Thường đến từ TP Hồ Chí Minh trao tặng

qua_trung_thu_nguoiphattu_com1.jpg

Trước khi tặng quà, các thành viên của nhóm đã tổ chức chương trình vui Trung thu khá hào hứng với hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng, đố vui có thưởng, giao lưu văn nghệ...


qua_trung_thu_nguoiphattu_com2.jpg


Phần quà Trung thu gồm tập vở, dụng cụ học tập, bánh trung thu, lồng đèn và chăn đắp. Ngoài ra, còn có 5 suất học bổng, mỗi suất  trị giá 2000 000 đ  và 5 chiếc xe đạp được tặng cho các học sinh hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, tổng trị giá chuyến từ thiện này là gần 90 triệu đồng.

qua_trung_thu_nguoiphattu_com3.jpg

Tham dự buổi giao lưu, tặng quà này có sự đại diện của chính quyền địa phương, Hội chữ Thập đỏ, Chư Ni, Phật tử chùa Linh Quang.

Thiện Ngộ

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan