Tin tức

Khánh Hòa: Ban Từ thiện PG tỉnh tặng quà cho bà con sau bão số 8

nguoiphattu.com - Chiều ngày 27-11 (21-10 Mậu Tuất), tại UBND xã Phước Đồng, Ban Từ thiện GHPGVN tỉnh Khánh Hòa thăm và tặng quà cho 150 hộ dân bị thiệt hại sau bão số 8 thuộc các thôn Phước Tân, Phước Thủy và Phước Lộc.

tang_qua_tu_thien_bao_so_8_nguoiphattu_com0.jpg

Cùng đi với đoàn có Đại đức Thích Giác Sơn (Tịnh xá Ngọc Tòng); Ni sư TN Thuần Hạnh, Phó ban Từ thiện PG tỉnh, Sư cô TN Lệ Nhật, Sư cô TN Diệu Hiệp và nhóm Từ thiện Bước Chân Yêu Thương thị xã Ninh Hòa. Đoàn đã tặng mỗi hộ 500.000 đồng.

tang_qua_tu_thien_bao_so_8_nguoiphattu_com1.jpg

Thay mặt cho bà con tại địa phương, ông Nguyễn Tiến Luật, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Đồng gửi lời cám ơn đến Ban TT PG tỉnh và các mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ với tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

tang_qua_tu_thien_bao_so_8_nguoiphattu_com2.jpg

tang_qua_tu_thien_bao_so_8_nguoiphattu_com3.jpg

tang_qua_tu_thien_bao_so_8_nguoiphattu_com4.jpg

Đoàn tiếp tục đến thăm và tặng 15 triệu đồng cho 15 bệnh nhân bị tai nạn do bão số 8 đang nằm điều trị tại bệnh viện Tâm Trí Nha Trang, viếng Tịnh xá Ngọc Lam (xã Phước Đồng) dâng hương tưởng niệm cố Đại đức Thích Giác Nhật bị tử nạn do nước lũ cuốn trôi, cúng dường 300 USD và 7.000.000 đồng góp phần xây dựng lại tịnh xá do bão số 8 tàn phá.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan