Tin tức

Nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang trao tặng quà Tết tại chùa Vĩnh Phúc

nguoiphattu.com - Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Kỷ Hơi – 2019, sáng ngày 6/1/2019 (1.12.Mậu Tuất), Nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang (TPHCM) phối hợp cùng chùa Vĩnh Phúc, thôn Tân Tiến, xã Thạch Hương, Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức tặng quà Tết cho bà con nghèo tại xã nhà.

tang_qua_tai_chua_vinh_phuc_nguoiphattu_com2.jpg

Hà Tĩnh: Thời khóa sám hối 14 -11- Mậu Tuất tại chùa Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc tự ngôi chùa cổ trên miền Hương Bộc

Hà Tĩnh: Ngày tu đầu tiên nơi ngôi chùa cổ hàng trăm năm hoang phế

Vĩnh Phúc cổ tự linh thiêng ghi dấu thăng trầm Phật giáo Hà Tĩnh

Với tinh thần từ bi của người con Phật. Ngoài việc phối hợp với cấp chính quyền xây nhà tình nghĩa tặng người nghèo, hơn 10 năm qua rất nhiều những món quà được trao tặng vào ngày Tết và các ngày truyền thống của dân tộc được Đại đức Thích Nguyên Quang duy trì đều đặn, nhằm san sẻ yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh, trẻ em khuyết tật, người già neo đơn, làm dịu đi những nỗi khổ niềm đau trong cuộc đời.

dai_ducnguyen_quang.jpg

Đại đức Thích Nguyên Quang

Biết được người dân sinh sống lân cận ngôi chùa Vĩnh Phúc gặp nhiều khó khăn vất vả, quanh năm chân lấm tay bùn, bệnh tật ốm yếu, gia cảnh khó khăn Đại đức Thích Nguyên Quang - Nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang đã dành tặng những phần quà Tết đầy ý nghĩa.

tang_qua_tai_chua_vinh_phuc_nguoiphattu_com0.jpg

Tại đây, đoàn đã dành tặng hơn 80 suất quà gồm mỗi suất 300.000đ và một thùng mỳ tổng kinh phí 30 triệu đồng (đoàn đã trao quà 66 suất số còn lại chùa trao vào dịp cận Tết).

Mỗi suất quà của Nhóm thể hiện tình thương của những người con Phật, thông qua món quà mong những người nhận được sẽ có mùa xuân trọn vẹn. Đó cũng là lời chúc, là động lực giúp họ vượt qua hoàn cảnh khó khăn để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh ghi nhận tại chùa Vĩnh Phúc

tang_qua_tai_chua_vinh_phuc_nguoiphattu_com1.jpg

tang_qua_tai_chua_vinh_phuc_nguoiphattu_com3.jpg

tang_qua_tai_chua_vinh_phuc_nguoiphattu_com4.jpg

tang_qua_tai_chua_vinh_phuc_nguoiphattu_com5.jpg

tang_qua_tai_chua_vinh_phuc_nguoiphattu_com6.jpg

tang_qua_tai_chua_vinh_phuc_nguoiphattu_com7.jpg

tang_qua_tai_chua_vinh_phuc_nguoiphattu_com8.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan