Tin tức

Đà Nẵng: Chùa Liên Trì thực hiện chương trình 'viết tiếp ước mơ' nhân lễ Phật đản

nguoiphattu.com - Nhân dịp Đại lễ Phật đản Liên hiệp quốc Vesak 2019, chùa Liên Trì – 330 Ngô Quyền, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng đã phối hợp với Hội từ thiện và bảo vệ trẻ em Tp Đà Nẵng thực hiện chương trình “Viết tiếp ước mơ” nhằm hỗ trợ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tiếp tục theo đuổi mơ ước học tập.

chua_lien_tri_da_nang_2019_nguoiphattu_com0.jpg

Chiều ngày 14/5/2019 (10/4 Kỷ Hợi), Đại đức Thích Thông Quang – Phó trưởng BTS GHPGVN quận Sơn Trà, Trú trì chùa Liên Trì và bà Lê Thị Tám – Chủ tịch Hội từ thiện và bảo vệ trẻ em đã đến thăm gia đình em Nguyễn Công Dương – 32 An Hải Bắc, Q. Sơn Trà là sinh viên năm 1 trường Đại học Kỹ thuật Đà Nẵng.

Gia đình em Nguyễn Công Dương là hộ nghèo tại địa phương, cha bị tai nạn lao động tật nguyền mất sức lao động, mẹ bị bệnh thận giai đoạn cuối đang nằm viện. Hoàn cảnh khó khăn nhưng em Dương đã nổ lực trong học tập để vào đại học để vươn lên trong cuộc sống, giúp gia đình thoát cảnh nghèo khó.

chua_lien_tri_da_nang_2019_nguoiphattu_com2.jpg

Nhằm hỗ trợ em Dương có điều kiện theo đuổi ước mơ học tập, chương trình đã hỗ trợ gia đình 25 triệu đồng và 1 laptop do Đại đức Thích Thông Quang tài trợ

Em Nguyễn Công Dương đã xúc động cảm ơn Đại đức Thích Thông Quang và các cơ quan ban ngành đã quan tâm giúp đỡ em có điều kiện tiếp tục con đường học tập, một niềm vui lớn cho bản thân em và gia đình trong mùa Phật Đản.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan