Tin tức

Đà Nẵng: Chùa Liên Trì tặng quà cho bà con nghèo huyện Duy Xuyên, Quảng Nam

nguoiphattu.com - Sáng ngày 30/06/2019 (28/5 Kỷ Hợi), Đại đức Thích Thông Quang – Phó trưởng ban trị sự GHPGVN quận Sơn Trà, Trú trì chùa Liên Trì (330 Ngô Quyền, Tp Đà Nẵng) đã hướng dẫn đạo hữu Phật tử đến thăm và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

chua_lien_tri_tang_qua_nguoiphattu_com0.jpg

Đoàn đã trao tặng 152 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn bao gồm gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 400.000đ/suất và tặng 10 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh nghèo vượt khó tại địa phương. Tổng giá trị chuyến từ thiện là 70 triệu đồng.

chua_lien_tri_tang_qua_nguoiphattu_com1.jpg

chua_lien_tri_tang_qua_nguoiphattu_com2.jpg

chua_lien_tri_tang_qua_nguoiphattu_com3.jpg

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Đại đức Thích Thông Quang đã chia sẻ những khó khăn của bà con tại địa phương, nhất là trong hoàn cảnh cây cầu bắt qua sông bị gãy sau trận lũ lụt năm 2018 chưa được sửa chữa nên việc đi lại của bà con mất nhiều thời gian hơn, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hằng ngày.

chua_lien_tri_tang_qua_nguoiphattu_com4.jpg

chua_lien_tri_tang_qua_nguoiphattu_com5.jpg

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đại đức Thích Thông Quang đến tặng quà và chia sẻ cùng bà con tại xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan