Tin tức

Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết do chùa Bà Đa tài trợ

nguoiphattu.com - Chiều nay 04/7/2019 (02/6 Kỷ Hợi), hướng đến kỷ niệm ngày Bồ Tát Quán Thế Âm thành đạo (19/6 AL), chùa Bà Đa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng) đã khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Võ Văn Tuấn - Tổ 63, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng.

tang_nha_dai_doan_ket_nguoiphattu_com1.jpg

Được biết hộ ông Võ Văn Tuấn là hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, bản thân ông Tuấn làm thợ xây dựng, vợ làm công nhân, có 3 đứa con trong đó con út học mẫu giáo bị bệnh thận), nhà ở đã xuống cấp không có điều kiện sửa chữa.

tang_nha_dai_doan_ket_nguoiphattu_com7.jpg

Trước hoàn cảnh của gia đình, theo đề nghị của chính quyền địa phương, Đại đức Thích Thông Đạo đã hỗ trợ gia đình 50 triệu đồng để xây dựng lại căn nhà, tạo điều kiện an cư lạc nghiệp.

tang_nha_dai_doan_ket_nguoiphattu_com5.jpg

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Bạch Ngọc Hải - Chủ tịch ủy ban MTTQVN phường Mỹ An đã đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của Đại đức Thích Thông Đạo và Phật tử chùa Bà Đa đã hỗ trợ nhiều chương trình an sinh xã hội của địa phương trong thời gian qua.    

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan