Tin tức

Đà Nẵng: Chùa Phổ Hiền tặng quà cho người khiếm thị, người tàn tật

nguoiphattu.com - Trên tinh thần Từ Bi của những người con Phật, nhằm chia sẻ cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn, những hoàn cảnh khiếm thị và tàn tật còn nhiều vất vả trong cuộc sống, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Corona đang hoành hành khiến cuộc sống của người dân càng khó khăn hơn, chùa Phổ Hiền (02 Trần Huy Liệu, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng) đã tổ chức chuyến từ thiện tặng quà cho bà con.

nguoiphattu_com_da_nang_chua_pho_hien_tang_qua_1.jpg

Theo đó, ngày 26/02/2020 (04/02 Canh Tý), Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Tâm – Trú trì chùa Phổ Hiền, Sư cô Thích Nữ Minh Hiền – Trưởng ban kinh tế tài chính GHPGVN Tp Đà Nẵng, Tri sự chùa Phổ Hiền đã hướng dẫn đạo hữu Phật tử đến thăm, động viên và tặng 200 suất quà bao gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, mền với tổng giá trị 60 triệu đồng cho Hội người mù huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

nguoiphattu_com_da_nang_chua_pho_hien_tang_qua_2.jpg

Tiếp sau đó, ngày 27/02/2020 (05/02 Canh Tý), tại chùa Phổ Hiền, Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Tâm cùng Ni chúng, đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền tiếp tục trao tặng 600 suất quà cho người khiếm thị, người tàn tật với tổng trị giá 150 triệu đồng.
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng chứa đựng tấm lòng Từ Bi chia sẻ của Ni trưởng cùng Ni chúng, đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền, giúp các hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui và động lực trong cuộc sống.

nguoiphattu_com_da_nang_chua_pho_hien_tang_qua_0.jpg

nguoiphattu_com_da_nang_chua_pho_hien_tang_qua_3.jpg

nguoiphattu_com_da_nang_chua_pho_hien_tang_qua_4.jpg

nguoiphattu_com_da_nang_chua_pho_hien_tang_qua_5.jpg

nguoiphattu_com_da_nang_chua_pho_hien_tang_qua_6.jpg

Minh Hiền

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan